Top ứng dụng thông báo pin, hẹn giờ sạc cho Android

Thói quen sạc pin qua đêm và quên không rút sạc ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của pin điện thoại. Vậy giải pháp nào để thông báo pin đầy hay hẹn giờ sạc pin cho các thiết bị Android? Dưới đây sẽ là các ứng dụng thông báo pin đầy, hẹn giờ sạc điện thoại hữu ích dành cho những ai “não cá vàng”.

Top ứng dụng thông báo - hẹn giờ sạc pin cho điện thoại

Battery Sound Notification

Battery Sound Notification cho bạn tự thiết lập âm thanh thông báo cho mức pin theo phong cách của riêng mình. Ứng dụng có thể phát chuông báo khi pin đầy, pin yếu, khi bạn cắm sạc, rút sạc. Người dùng có thể tùy chỉnh mức phần trăm phim và âm thanh chuông báo.

Battery Bar

Battery Bar là ứng dụng giúp người dùng mobile quản lý năng lượng pin hiệu quả và sáng tạo hơn, người dùng tùy chọn mức độ hiển thị các thông số pin theo màu sắc khác nhau. Battery Bar cho Android yêu cầu hệ thống cho phép hiển thị năng lượng trên thanh trạng thái nhưng không đòi hỏi quyền kết nối dịch vụ.

Battery Percentage

Battery Percentage là ứng dụng cho phép hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái của điện thoại Android. Đặc biệt hơn, người dùng có thể thay đổi màu sắc của con số hiển thị để nó nổi bật nhất tùy theo từng hệ điều hành Android. với phiên bản cao cấp còn có thêm nhiều icon hơn bao gồm các icon lớn dành cho máy tính bảng và màu sắc hiển thị tùy thuộc vào lượng pin.

Ứng dụng Battery Percentage
Ứng dụng Battery Percentage

BatteryBot Battery Indicator

Đây là một trong những công cụ theo dõi trạng thái pin được đánh giá tốt nhất trên Google Play. BatteryBot Battery Indicator sẽ quản lý và kiểm soát mức pin (%) thông qua một biểu tượng xuất hiện trên thanh trạng thái, cung cấp cho người dùng các thông tin về thời gian pin còn lại, nhiệt độ, điện thế và nhiều hơn nữa.

Giao diện của BatteryBot Battery IndicatorCác tùy chọn của BatteryBot Battery Indicator

Battery Genie

Battery Genie là ứng dụng theo dõi mức độ pin điện thoại và tự động thông báo khi cần sạc. Ứng dụng cũng sẽ tạo lời nhắc nhở để sạc thiết bị của bạn trước khi nó báo pin đã xuống 1%. Phiên bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày trên thiết bị của bạn, sau đó, bạn cần nâng cấp lên phiên bản đầy đủ, phí 0,99$.

Battery Genie  Battery Genie  Battery Genie

  • 219 lượt xem
Chia sẻ bởi: 👨 Lê Huyền Trang
Sắp xếp theo