TOP 6 phần mềm Adobe miễn phí nhiều người dùng nhất

Adobe cung cấp cho người dùng rất nhiều phần mềm, ứng dụng hữu ích từ chỉnh sửa ảnh, xem flash, đọc file PDF, quản lý thư viện sách cho tới tạo hình nhân vật 3D, thiết kế web... Trong số đó rất nhiều phần mềm hoàn toàn miễn phí, nhưng cũng sở hữu khá nhiều tính năng thú vị không thua kém gì những phần mềm trả phí của hãng khác.

Để người dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng, Download.vn giới thiệu Top 6 phần mềm hoàn toàn miễn phí đến từ hãng Adobe cho các bạn cùng tham khảo:

Adobe Flash Player

Adobe Flash Player hỗ trợ người dùng xem phim, chơi game flash, chạy quảng cáo, đọc file SWF trên trình duyệt một cách dễ dàng. Nếu không có Flash thì bạn không thể xem được những hình ảnh động trên trình duyệt.

Adobe Flash Player

Như các bạn thấy hiện nay game online đang ngày càng phát triển, cũng bởi người dùng không cần cài đặt vào máy mà chỉ cần mở trình duyệt lên là chơi được. Tuy nhiên, muốn chơi những game này bạn cần cài Adobe Flash Player vào máy tính. Chỉ cần nói như vậy bạn cũng đủ hiểu tầm quan trọng của Flash như thế nào rồi phải không?

Adobe Reader

Adobe Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay, được đông đảo người dùng yêu thích. Công cụ này không chỉ hỗ trợ đọc file PDF mà còn giúp chỉnh sửa tài liệu trực tiếp, tìm kiếm nội dung bất kỳ trên trang, chia sẻ file PDF lên mạng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Adobe Reader

Photoshop CS2

Nhắc tới phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp người ta nghĩ ngay tới Photoshop. Đặc biệt phiên bản Photoshop CS2 lại hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng nhanh chóng loại bỏ những điểm thừa, thiếu trên bức ảnh, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, cũng như lồng ghép ảnh cực kỳ nhanh chóng.

Photoshop CS2

Chưa dừng lại ở đó, Photoshop CS2 còn cho phép phục chế ảnh cũ, tạo ảnh nghệ thuật, hỗ trợ thiết kế trang web. Với rất nhiều công cụ chỉnh sửa được tích hợp, giúp bạn nhanh chóng tạo ra bức ảnh đẹp lung linh.

Adobe Shockwave Player

Adobe Shockwave Player hỗ trợ xem file flash hiệu quả mà lại hoàn toàn miễn phí. Giờ đây, bạn thoải mái truy cập trang web, thưởng thức những bản nhạc hot nhất, xem bộ phim mình yêu thích, chơi những game bom tấn mà không lo hình ảnh bị chặn hoặc lỗi không xem được nữa.

Adobe Shockwave Player

Adobe Digital Editions

Adobe Digital Editions giúp người dùng quản lý sách điện tử của mình thuận tiện hơn, hỗ trợ định dạng PDF và EPUB. Nhờ đó, bạn dễ dàng tạo thư viện sách trực tuyến để đọc, chia sẻ với bạn bè bất cứ khi nào.

Adobe Digital Editions

Adobe Digital Editions cung cấp khả năng tìm kiếm mạnh mẽ, giúp bạn nhanh chóng tìm thấy cuốn sách mình cần trong thư viện. Ngoài ra, còn dễ dàng tăng hoặc giảm kích thước font chữ, thêm ghi chú cho văn bản...

Adobe Fuse CC

Adobe Fuse CC là phần mềm tạo hình nhân vật 3D miễn phí. Cho phép các nhà thiết kế đồ họa, thiết kế hình ảnh hoặc bất kỳ ai làm việc trong ngành đồ họa 3D cũng nhanh chóng dựng hình nhân vật 3D sống động, chân thực nhất.

Adobe Fuse CC

Bạn có thể tùy chỉnh từ khuôn mặt cho tới bộ phận trên cơ thể, trang phục, phụ kiện đi kèm theo ý mình. Với hơn 280 thuộc tính như tóc, mắt, quần áo... thỏa sức cho bạn lựa chọn để tạo dựng nhân vật 3D.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, để tìm cho mình phần mềm hợp với nhu cầu sử dụng.

  • 7.128 lượt xem
Cập nhật: 09/09/2019
Xem thêm: Adobe Photoshop
Sắp xếp theo