Tính năng broadcast của Mixer đã có mặt trên phiên bản Minecraft 1.2.5 beta

  • 4 Đánh giá

Microsoft hôm nay đã thông báo về việc phát hành phiên bản Minecraft 1.2.5 beta tích hợp sâu hơn với Mixer. Microsoft đang mang Mixer Create như trải nghiệm trực tiếp vào Minecraft, giúp các game thủ dễ dàng bắt đầu và quản lý một broadcast Mixer trong khi đang chơi game.

Sự tích hợp mới này hiện khả dụng trên Android và Windows 10. Sau khi thoát khỏi giai đoạn beta, nó sẽ có trên Minecraft cho iOS. Bạn thực hiện theo các bước dưới đây để bắt đầu phát sóng trong Minecraft trên Android:

  • Tải ứng dụng Mixer Create cho Android, sau đó khởi chạy Minecraft beta.
  • Chạm vào nút Settings bên trong Minecraft.
  • Cuộn xuống và nhấp vào Broadcast > Launch Mixer Create.
  • Chạm vào nút broadcast màu hồng để bắt đầu phát sóng.

Khi bạn đang phát trược tiếp, bạn sẽ nhìn thấy thanh phát sóng Mixer Create xuất hiện trong game. Bạn có thể di chuyển nó đến bất cứ đâu theo ý muốn, bật/tắt camera trước và microphone cũng như chat với người xem, tất cả đều ở ngay bên trong game Minecraft. Khi đang phát sóng tới Mixer, bạn sẽ có thể sử dụng chat trong game và nhìn thấy số lượng người xem của mình.

Broadcasting

Nền tảng Interactive 2.0 của Mixer cho phép bất cứ nhà phát triển game nào thêm tương tác Mixer vào trò chơi của họ với chỉ một vài dòng code, tạo trải nghiệm độc đáo, nơi người xem có thể thực sự tác động đến lối chơi.

Tương tác

Với Mixer Interactivity trong Minecraft, bất cứ lệnh Minecraft nào cũng có thể biến thành một nút tương tác và người chơi có thể sử dụng để thay đổi trò chơi của bạn. Bất cứ lúc nào bạn muốn cho phép người xem triệu tập một loạt cây leo, hãy điền vào một khu vực cho trước với các khối hoặc chỉ cần thay đổi thời tiết thành mưa - tất cả đều có thể. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Thêm vào đó, nhờ có giao thức streaming Faster Than Light của Mixer, bạn sẽ có thể xem và chơi với độ trễ ít hơn một giây. Bắt đầu từ ngày hôm nay, bạn sẽ có thể thử tương tác trong phiên bản Minecraft 1.2.5 trên Android và Windows 10. Xbox One sẽ xuất hiện vào cuối tuần này, và tất cả các phiên bản của Minecraft sẽ có tính năng này khi nó thoát khỏi phiên bản beta. Ngoài ra, đối với người hâm mộ Java, một mod riêng biệt sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

  • 688 lượt xem
Cập nhật: 24/10/2017
Xem thêm: Minecraft
0 Bình luận
Sắp xếp theo