Sửa lỗi Savior tự xóa trên Cốc Cốc

Savior là một tiện ích mở rộng trên Cốc Cốc giúp người dùng có thể tải các video clip hoặc các bài hát về máy tính của mình mà không cần tới Internet Download Manager hay bất kỳ công cụ hỗ trợ download nào khác. Tuy nhiên, nhiều lúc trình duyệt này cũng "dở chứng" và Savior biến mất, gây ra không ít phiền toái cho người dùng máy tính.

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại Savior trên Cốc Cốc để tiếp tục sử dụng trình duyệt tiện dụng này.

Savior biến mất trên Cốc Cốc

Sửa lỗi Savior trên Cốc Cốc

Bước 1: Các bạn cần chắc chắn không vô tình vô hiệu hóa tính năng này hoặc ai đó đã làm mà quên mất. Để kiểm tra lại, hãy làm theo hướng dẫn như trong bài cách bật, tắt nút download trên Cốc Cốc.

Bước 2: Sau khi chắc chắn Savior không bị tắt, các bạn lưu lại phiên làm việc hiện thời và tắt toàn bộ cửa sổ Cốc Cốc đang dùng đi. Sau đó nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở ra hộp thoại Run, tiếp tục nhập đoạn lệnh "%Localappdata%\CocCoc\Browser\User Data" vào ô Open rồi OK.

ok

Bước 3: Cửa sổ Windows xuất hiện, kéo xuống dưới và tìm file Safe Browing Extension Blacklist. Chuột phải vào file đó rồi chọn Delete.

Xóa file

Bước 4: Các bạn khởi động lại trình duyệt Cốc Cốc của mình lên và xem biểu tượng của Savior đã xuất hiện trở lại chưa? Nếu vẫn không thấy, các bạn có thể sử dụng các phần mềm như: Avira Free Antivirus 2015, AVG AntiVirus Free 2015, Kaspersky Anti-Virus hay CMC AntiVirus...để quét virus và thử lại.

Kiểm tra lại

Biện pháp cuối cùng, gỡ bản đang dùng và cài đặt lại Cốc Cốc mới nhất tại Download.vn. Nếu thực hiện đủ tất cả các bước này, chắc chắn lỗi Savior biến mất trên Cốc Cốc sẽ được giải quyết.

  • 8.317 lượt xem
Cập nhật: 15/08/2017
Xem thêm: Chrome Google Chrome Cốc Cốc CocCoc
Sắp xếp theo