Tổng hợp code Blair và cách nhập

Code Blair sẽ cung cấp cho bạn loại tiền tệ trong trò chơi là Tiền mặt. Tiền mặt được dùng để mua dụng cụ, thiết bị để săn ma hoặc sử dụng Tiền mặt để mặc trang phục đáng sợ nhằm dọa bạn bè ở sảnh của bạn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Blair giúp các bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.

Tải Roblox PC Tải Roblox Android Tải Roblox iOS

Blair là tựa game Roblox hấp dẫn với nội dung khá thú vị là săn bắt và tiêu diệt những con ma (ghost) dựa trên trò chơi nhiều người chơi Phasmophobia. Chúng ta sẽ lập nhóm với những người chơi khác trong trò chơi và chọn công cụ săn ma của bạn để điều tra nhiều địa điểm khác nhau và tìm ra manh mối về nơi con ma đang ẩn náu. Làm việc theo nhóm, cố gắng không để bị bắt một mình và chết khi hồn ma bắt đầu săn lùng bạn. Càng bắt được nhiều ma, bạn càng ghi điểm cao trên bảng xếp hạng.

Game Blair
Game Blair

Danh sách code Blair mới nhất

  • santa2023—Redeem for 750 Cash (New)

Lưu ý: Mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Sau khi nhập code thành công, các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị tương ứng với mỗi mã code.

Hướng dẫn nhập giftcode Blair

Để nhập code Blair các bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Roblox sau đó chọn game Blair trong danh sách game.
  • Bước 2: Ở giao diện chính hiện ra, nhấn chọn vào nút Codes. 
  • Bước 3: Ở hộp thoại hiện ra, nhập chính xác mã code Blair vào ô trống sau đó nhấn nút  Submit Code để nhận thưởng.

Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Blair của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng tức là bạn đã nhập mã code đó rồi hoặc mã code đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 208 lượt xem
👨 Winter VI Cập nhật: 13/06/2024
Xem thêm: Roblox code roblox
Sắp xếp theo