Lời chúc Tết 2024 dành cho học sinh, phụ huynh

Câu chúc Tết, lời chúc Tết 2023 ý nghĩa

Lời chúc Tết 2024 dành cho học sinh, phụ huynh mang tới 20 lời chúc Tết 2024 hay, ý nghĩa cho thầy cô lựa chọn để gửi lời chúc mừng năm mới Quý Mão 2024 tới học trò, các bậc phụ huynh của mình.

Vào dịp Tết nguyên đán, các thầy cô giáo cũng thường gửi lời chúc Tết 2024, chúc mừng năm mới 2024 tới học sinh, các bậc phụ huynh cầu chúc cho mọi người năm mới luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Mời thầy cô cùng theo dõi bai viết dưới đây của Download.vn nhé:

1. Lời chúc Tết dành cho thầy cô

1. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người! Dù đi muôn phương nhưng em vẫn nhớ về thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya, những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

2. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

3. Năm mới 2024 đã chạm ngõ, em xin được kính chúc các thầy cô có thật nhiều sức khỏe, mãi giữ cho mình lửa nghề để tiếp tục truyền đạt tri thức cho nhiều thế hệ học sinh.

4. Nhân dịp năm mới, thay mặt tập thể lớp... em xin kính chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn. Chúc riêng cô sẽ có một năm mới thuận lợi, hoàn thành tốt mọi kế hoạch.

5. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

6. Chào năm Giáp Thìn 2024, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới các thầy cô – Những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.

7. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có một gia đình hạnh phúc.

8. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

9. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cảm ơn thầy cô.

10 Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, bằng tất cả lòng trân trọng, em xin gửi đến thầy/cô lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn quý thầy cô đã tận tình dìu dắt chúng em trong suốt thời gian qua. Chúc thầy/cô một năm mới nhiều niềm vui.

2. Lời chúc Tết 2024 dành cho học sinh hay nhất

1. Đầu xuân năm mới, thầy/cô xin chúc các em có một năm mới thật thành công và mạnh khỏe nhé!

2. Xin chúc các em năm mới hạnh phúc, vui vẻ và vượt qua kỳ thi đại học sắp tới nhé.

3. Năm mới, thầy/cô hy vọng tập thể lớp chúng ta sẽ cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc và cùng nhau cố gắng đặt chân vào cổng trường đại học mong muốn của các em nhé.

4. Năm mới này, xin chúc cho tập thể lớp… của chúng ta sẽ mãi đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập để có thể vượt qua được các kỳ thi quan trọng trong tương lai.

5. Chúc mừng năm mới tập thể lớp… của chúng ta. Chúc các em có một năm nhiều may mắn và xin chúc các em có thể vượt qua được thử thách mang tên kỳ thi đại học sắp tới nhé.

6. Mùa xuân đến cũng là lúc Tết Nguyên Đán về, năm mới này thầy/cô xin chúc các bạn của tập thể lớp… sẽ thật vững vàng để có thể chinh phục ước mơ đại học sắp tới.

7. Năm mới Tết đến xuân về, xin chúc các em yêu quý của thầy/cô sẽ luôn nhận được tình yêu thương vô bờ bến và đạt được những ước mơ của mình nhé!

8. Nhân dịp năm mới, thầy/cô xin chúc các bạn một năm an khang thịnh vượng và đạt được điểm cao trong các kỳ thi sắp tới.

9. Năm mới đến rồi, đây cũng là lúc kỳ thi đại học quan trọng cũng sắp diễn ra. Thầy/cô xin chúc các em có một năm mới dồi dào sức khỏe, ăn thật nhiều để lấy sức dễ dàng chinh phục được kỳ thi quan trọng sắp tới nhé.

10. Happy New Year các em! Năm mới, thầy/cô xin chúc các em luôn hạnh phúc, vui vẻ và may mắn. Ăn Tết vui vẻ nhưng cũng đừng quên chuẩn bị hành trang vững chắc để chinh phục thành công các kỳ thi quan trọng sắp tới các em nhé.

3. Lời chúc Tết 2024 dành cho phụ huynh hay nhất

1. Xin kính chúc các bậc phụ huynh của tập thể lớp… một năm mới thuận lợi, bình an khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Happy New Year!

2. Đầu xuân năm mới, xin kính chúc các phụ huynh an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

3. Tết đến xuân về, xin kính chúc các anh chị và các con một năm mới thật hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

4. Nhân dịp năm mới năm…, tôi xin chúc các anh chị phụ huynh của lớp… một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công!

5. Nhân dịp đầu xuân năm mới, xin kính chúc quý phụ huynh có một năm may mắn thuận lợi và vạn sự như ý!

6. Nhân dịp năm mới 202…, xin chúc các anh chị phụ huynh một năm mới hạnh phúc, suôn sẻ, thành công, hạnh phúc, vui vẻ ngập tràn! Happy New Year!

7. Năm mới xin kính chúc các anh chị phụ huynh một năm mới an khang và thịnh vượng, một năm tài lộc, nhiều may mắn!

8. Xin chúc gia đình bố mẹ bé… năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

9. Nhân dịp năm mới 202…, xin kính chúc gia đình các em học sinh của tập thể lớp… một năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý!

10. Chúc mừng năm mới tập thể lớp… Xin kính chúc các vị phụ huynh một năm mới tiền tài tấn tới, một năm phát đạt và thành công rực rỡ.

  • 8.357 lượt xem
👨 Songotenks Cập nhật: 05/02/2024
Xem thêm: Tết 2024 Lời chúc Tết
Sắp xếp theo