Kiểm tra máy tính đã được cài Flash Player chưa?

Tải và cài đặt Adobe Flash Player là một trong những bước không thể bỏ qua và cũng là chương trình không thể thiếu với mỗi người sử dụng máy tính. Tuy nhiên, việc kiểm tra xem máy tính đã được cài đặt Flash hay chưa lại là vấn đề không hề dễ dàng với nhiều người.

Việc biết máy tính đã có Flash chưa? Flash trên máy tính của mình có phải là mới nhất hay không? Là một trong những điều kiện quan trọng, không những có thể giúp quá trình sử dụng máy tính được thuận tiện hơn mà còn giúp chúng ta hạn chế, khắc phục được các lỗi bảo mật còn tồn tại trong chương trình này để ngăn chặn tin tặc tấn công.

Kiểm tra Flash Player trên máy tính

Tuy nhiên, không giống như driver máy tính, phải cần tới các phần mềm chuyên dụng để kiểm tra sự có mặt của chúng. Với Adobe Flash Player, chúng ta có thể kiểm tra cực kỳ nhanh chóng và đơn giản tình trạng của chương trình này mà không cần tới bất kỳ phần mềm thứ ba nào khác.

Mọi thứ có vẻ như đơn giản tới không ngờ, nhưng đúng vậy, chỉ với một click chuột duy nhất vào ĐỊA CHỈ NÀY, kết quả hiện lên sẽ cho thấy máy tính của bạn đã được cài đặt Adobe Flash Player hay chưa?

Đây là hình ảnh mà cá nhân người viết thực hiện với máy tính của mình. Adobe Flash installed - Adobe Flash đã được cài đặt.

Tình trạng Flash trên máy tính

Và nếu kéo chuột xuống dưới một chút, bạn còn có thể thấy chi tiết về phiên bản của mình (hình bên dưới).

Chi tiết bản cài flash

Ngoài ra, trang web còn cung cấp một số thông tin để chúng ta tham khảo như mục đích của trang, cách thức hoạt động, người làm ra...

Giới thiệu trang web

Các bạn có thể dựa vào kết quả này và bài viết kiểm tra phiên bản Flash Player để xem xét có cần cài đặt hay nâng cấp Flash hay không? Từ đó giảm thiểu tối đa nguy cơ máy tính bị kẻ xấu xâm nhập và đánh cắp các thông tin cá nhân.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 4.085 lượt xem
Cập nhật: 12/07/2017
Xem thêm: Adobe Flash Player Flash
Sắp xếp theo