Hướng dẫn thay đổi mối quan hệ trên Facebook

  • 1 Đánh giá

Mạng xã hội Facebook giúp kết nối người dùng lại với nhau, cùng giao lưu, chia sẻ thông tin. Facebook cũng chính là nơi thông tin được lan truyền rất nhanh, nếu bạn muốn công khai mối quan hệ nào chỉ cần vài cú nhấp chuột là cả thế giới đều biết.

Facebook cho Android Facebook cho iOS

Đã bao giờ bạn thử tính năng "Gia đình và các mối quan hệ" của Facebook chưa? Tính năng này khá thú vị giúp người khác thấy được mối quan hệ của bạn với những người khác. Cách thực hiện khá đơn giản mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Hướng dẫn thay đổi mối quan hệ trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, rồi chuyển sang trang cá nhân Facebook. Tại đây, nhấn vào thẻ Giới thiệu, chọn tiếp Gia đình và các mối quan hệ.

Giới thiệu trang cá nhân Facebook

Bước 2: Tại thẻ Gia đình và các mối quan hệ, tiến hành cập nhật 2 mục: Tính trạng mối quan hệ và Thành viên trong gia đình.

Tình trạng quan hệ trên Facebook

Bước 3: Nhấn vào Thêm tình trạng quan hệ của bạn để khai báo thông tin cá nhân. Tại đây, sẽ có các mối quan hệ như: Độc thân, Hẹn hò, Đã đính hôn, Đã kết hôn, Kết hôn đồng tính, Chung sống, Tìm hiểu, Có mối quan hệ phức tạp, Đã ly hôn, Đã ly thân, Góa cho bạn lựa chọn cho phù hợp với tình trạng của mình.

Tình trạng quan hệ trên Facebook

Bước 4: Bạn có thể chọn đối tượng nhìn thấy thông tin này ở mục Bạn bè. Hãy chọn một đối tượng bạn muốn như: Công khai, Bạn bè, Chỉ mình tôi, rồi nhấn Lưu thay đổi.

Lưu tình trạng quan hệ trên Facebook

Bước 5: Còn mục Thành viên trong gia đình, bạn cũng nhấn vào Thêm một thành viên trong gia đình, rồi nhập tên Facebook của người cần thêm vào ô trống.

Thêm thành viên gia đình trên Facebook

Bước 6: Chọn mối quan hệ: Mẹ, Con gái, Cháu gái, Em gái, Chị gái, Bà ngoại, Bà nội.... Sau đó cũng chọn đối tượng được phép xem, rồi nhấn Lưu thay đổi để hoàn thành việc thay đổi thông tin.

Chọn quan hệ gia đình trên Facebook

Bước 7: Như vậy bạn đã thêm tình trạng mối quan hệ và thành viên trong gia đình thành công rồi.

Thay đổi quan hệ gia đình trên Facebook

Bước 8: Khi muốn xóa, chỉ cần di chuột vào tên thành viên, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng dấu x, chọn Xác nhận là xóa thành công.

Xác nhận thay đổi quan hệ trên Facebook

Video hướng dẫn thay đổi mối quan hệ trên Facebook

Vậy là bạn đã hoàn tất việc thay đổi thông tin các mối quan hệ của mình trên Facebook. Cũng khá đơn giản phải không các bạn?

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 27/01/2021
  • 11.569 lượt xem
Xem thêm: Facebook
0 Bình luận
Sắp xếp theo