Hướng dẫn đổi mật khẩu, thay ảnh đại diện tài khoản Twitch

Thay đổi thông tin tài khoản Twitch

Ứng dụng Twitch đã mang lại một lượng kiến thức rất lớn cho giới game thủ khi được chia sẻ những kinh nghiệm giữa các game thủ chuyên nghiệp với những game thủ mới bước vào chơi game, họ là những người chơi đã trải nghiệm những gì diễn ra thực sự trong game và chia sẻ những kinh nghiệm đó cho những người chơi khác. Do đó bạn có thể học được kinh nghiệm quý báu của họ và quan sát được tận mắt các tình huống trong quá trình chơi game và rút ra được những bài học quý giá cho mình.

Để có thể theo dõi được những kênh channel trên Twitch thì bạn cài đặt lại những tùy chọn để Twitch có thể thông báo cho bạn biết được những ai đang live stream trên Twitch cũng như các thông tin khác trên tài khoản của bạn như đổi mật khẩu, thay avatar... Download.vn sẽ hướng dẫn cho bạn thay đổi và cài đặt thông tin tài khoản của bạn nhé.

Tải Twitch cho iOS

Tải Twitch cho Android

Hướng dẫn thay đổi thông tin tài khoản trên Twitch

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Twitch và di chuột lên tài khoản của bạn và bấm Cài Đặt.

Twitch Thông Tin

Bước 2: Trong Hồ Sơ cài đặt của bạn sẽ có những mục như Xác minh Email, Tên Người Dùng, Ảnh đại diện, Giới thiệu bản thân. Ở dưới cùng là mục Vô hiệu hóa tài khoản Twitch của bạn ở mục này bạn có thể bấm Disable Account để xóa toàn bộ tài khoản của bạn.

Twitch Thông Tin

Bước 3: Mục thay đổi ảnh đại diện bạn có thể chọn ảnh đại diện mà Twitch cung cấp hoặc bấm vào Tải ảnh lên để chọn ảnh từ máy tính.

Twitch Thông Tin

Bước 4: Ở mục Bảo mật & riêng tư bạn sẽ thấy những mục như Thay đổi mật khẩu, Xác thực hai yếu tố, Bỏ bộ lọc tin nhắn, Chặn tin nhắn từ người lạ...

Twitch Thông Tin

Bước 5: Ở phần Thay đổi mật khẩu các bạn điền đầy đủ vào Mật khẩu cũ và hai lần Mật khẩu mới. Sau đó bấm Đặt mật khẩu để hoàn tất việc đổi mật khẩu

Twitch Thông Tin

Bước 6: Bạn có thể tùy chỉnh các thông báo tại mục Thông báo của tài khoản như:

  • Trực Tiếp: Khi người bạn theo dõi phát sóng trực tiếp.
  • Video: Khi kênh bạn theo dõi đăng một Video.
  • Clip: Nhận thông báo về Clip mình đã tạo và clip được tạo bởi người xem của bạn.
  • Sự Kiện: Nhận thông báo khi sự kiện bạn theo dõi bắt đầu.
  • Người điều hành: Nhận được thông báo với tư cách là người điều hành.
  • Các ứng dụng bên thứ 3: Thông báo về quà tặng.

Và một số các thông báo khác mà bạn có thể tùy chỉnh trong tài khoản của bạn.

Twitch Thông Tin

Chỉnh sửa thông tin tài khoản sẽ giúp cho bạn nhận được thông tin và tiện lợi khi theo dõi các kênh mà bạn đã đăng ký, đồng thời thay đổi mật khẩu sau vài tháng sử dụng sẽ khiến cho tài khoản của bạn bảo mật tốt hơn, tránh việc bị đánh cắp thông tin.

Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn.

  • 1.166 lượt xem
Cập nhật: 09/05/2018
Xem thêm: Twitch
Sắp xếp theo