Cách tải Zalo về máy tính và đăng nhập Zalo trên PC

  • 134 Đánh giá

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải Zalo về máy tính, đăng nhập và trao đổi công việc thông qua Zalo trên PC.

Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video miễn phí hoàn toàn với bạn bè và những người thân yêu của mình, ngoài ra còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. Zalo còn cho phép người dùng gửi file đính kèm cực nhanh, chia sẻ tin nhắn trong hội thoại một cách dễ dàng... Hiện tại phiên bản Zalo đã hỗ trợ mọi nền tảng di động phổ thông hiện có như Android, iOS, Windows Phone, Windows, MAC OS, Linux và thậm chí hỗ trợ cả trên trình duyệt với Zalo Web

Một số tính năng của Zalo

  • Gửi tin nhắn miễn phí tới điện thoại, thoả sức gọi điện thoại, gọi video miễn phí cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè.
  • Chia sẻ dữ liệu siêu tốc: Kéo thả tập tin, hình ảnh, video để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường.
  • Nhấn phím tắt Ctrl + Alt + S để chụp ảnh màn hình ngay cả khi không mở Zalo. Chỉnh sửa ảnh thoái mái với bộ công cụ sửa ảnh mới
  • Trò chuyện nhóm không giới hạn: Tạo nhóm để trò chuyện cùng đồng nghiệp, người thân dễ dàng.
  • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại: Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào.

Video cách tải và cài đặt Zalo PC

Cách tải Zalo cho máy tính PC và Laptop

Zalo PC Zalo MAC Zalo Linux

Bước 1: Truy cập vào nút tải Zalo ở phía trên, tùy hệ điều hành bạn đang sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp. Khi vào được trang lấy link tải rồi thì nhấn nút Tải về.

Tải Zalo PC
Tải Zalo PC

Bước 2: Chọn một link tải về và phương thức tải về.

Tải xuống Zalo mới nhất
Tải xuống Zalo mới nhất

Bước 3: Chọn nơi lưu trữ file, rồi nhấn nút Save để tiến hành tải Zalo về máy tính. Tốt nhất nên dùng phần mềm Internet Download Manager để tốc độ download nhanh hơn. Khi tải file xong, nhấn đúp chuột vào file đã tải về để cài đặt Zalo vào máy tính.

Chọn nơi lưu trữ file cài đặt
Chọn nơi lưu trữ file cài đặt

Bước 5: Đợi một lát để quá trình cài đặt Zalo hoàn tất

.

Cài đặt Zalo
Cài đặt Zalo

Bước 6: Sau khi cài Zalo xong, tiến hành đăng nhập Zalo. Với những ai chưa có tài khoản Zalo thì có thể tham khảo cách tạo tài khoản Zalo. Còn chưa cài đặt Zalo trên điện thoại thì có thể tải tại đây:

Zalo cho iOS Zalo cho Android Zalo cho Windows Phone

Cách đăng nhập Zalo trên PC

Có tới 3 cách để đăng nhập Zalo là đăng nhập bằng mật khẩu, đăng nhập bằng quét mã QR Code, đăng nhập không cần mật khẩu. Hoặc cũng có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản Facebook, rất tiện lợi đối với những ai muốn liên kết giữa Facebook và Zalo.

Bước 7: Bây giờ bạn thoải mái gửi tin nhắn, gọi điện miễn phí, chia sẻ file, gửi hình động, chụp ảnh màn hình gửi tới bạn bè của mình trên Zalo PC rồi!

Giao diện chính Zalo PC
Giao diện chính Zalo PC

Trên đây là bài hướng dẫn của Download.vn để giúp các bạn tải Zalo về cho máy tính của các bạn. Với nhiều tính năng hấp dẫn luôn được cập nhật liên tục, bạn có thể thoái mái sử dụng Zalo trên máy tính với bạn bè, người thân của mình.

Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn.

Cập nhật: 19/12/2020
  • 446.209 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo