Hướng dẫn cách gọi video trên Facebook

  • 2 Đánh giá

Không chỉ trên Zalo, Viber, mà người dùng Facebook cũng dễ dàng gọi video cho nhau để vừa trò chuyện vừa nhìn thấy hình ảnh của nhau. Khi thực hiện gọi video trên Facebook không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, mà lại hoạt động cực kỳ ổn định trên tất cả các trình duyệt.

Facebook cho iOS Facebook cho Android

Cách thực hiện cuộc gọi video trên Facebook khá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo bài viết dưới đây là bạn thỏa sức trò chuyện video hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian:

Cách gọi video trên Facebook không cần phần mềm

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn, tìm tên người bạn muốn gọi video, rồi nhấn vào biểu tượng máy quay ở góc trên bên phải giao diện chat để gọi video Facebook.

Gọi video Facebook

Bước 2: Lúc này, sẽ xuất hiện thông báo cấp quyền cho Facebook truy cập micro, máy ảnh trên máy tính của bạn. Chỉ cần nhấn Cho phép là được.

Cho phép truy cập micro

Bước 3: Đợi một lát để người kia trả lời cuộc gọi của bạn.

Đợi trả lời cuộc gọi video

Bước 4: Khi người kia chấp nhận cuộc gọi là 2 người thoải mái vừa trò chuyện vừa nhìn thấy hình ảnh của nhau. Chất lượng cuộc gọi còn tùy thuộc vào tốc độ đường truyền mạng Internet của bạn nữa nhé. Khi muốn kết thúc cuộc gọi thì nhấn vào biểu tượng điện thoại màu đỏ.

Giao diện gọi video

Bước 5: Bạn có thể xếp hạng chất lượng cuộc gọi video của mình, còn không muốn thì nhấn vào Lúc khác.

Xếp hạng cuộc gọi video

Video hướng dẫn gọi video trên Facebook

Tính năng gọi video trên Facebook được đông đảo người dùng yêu thích, đây chính là phương tiện liên lạc, trò chuyện với người thân khi ở xa cực kỳ tiết kiệm.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 04/01/2019
  • 1.682 lượt xem
Xem thêm: Facebook