Đáp án trò chơi Heo đi thi trên MOMO

  • 22 Đánh giá

Heo đi thi là cuộc thi trí tuệ do ứng dụng MOMO tổ chức diễn ra vào mỗi thứ 5 hằng tuần tại xứ sở chăn Heo. Khi tham gia trò chơi này, chúng ta sẽ có hội nhận được những xuất học bổng trị giá 1.000.000 đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Tải MOMO trên Android Tải MOMO trên iOS

Khi tham gia vào game này, người chơi sẽ phải trả lời 7 câu hỏi liên tiếp, mỗi một tuần sẽ có một bộ câu hỏi riêng. Đến ngày cuối cùng của tháng, hệ thống sẽ thống kê thành tích và sẽ trao 5 xuất học bổng cho 5 người có đạt thành tích cao nhất. Sau đây, sẽ là hướng dẫn chơi và đáp án của game Heo đi thi, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Lưu ý: Bộ câu hỏi sẽ được cập nhật sau 8 giờ sáng ngày thứ 5 hằng tuần.

Đáp án trò chơi Heo đi thi ngày 26/01/2021

Câu 1: Một món ăn thường xuất hiện trong mâm cỗ tết của người miềm Nam?

Đáp án: A - Thịt kho tàu.

Câu 2: Thay vì cúng cá chép, người miền Nam cúng thứ gì để giúp ông Táo về trời?

Đáp án: A - Bộ vàng mã "Cò bay ngựa chạy".

Câu 3: Ăn canh khổ qua ngày Tết, người Nam Bộ mong cầu rằng?

Đáp án: A - Bao điều khổ sẽ qua.

Câu 4: Sự kiện Lập đội du xuân - Khuân voucher Như ý tặng thẻ quà tiền mặt lên đến 300.000 cho các dịch vụ?

Đáp án: D - Cả 3 dịch vụ trên.

Câu 5: Mỗi dịp Tết về, phong tục đi lễ tảo mộ thể hiện truyền thống gì của người Việt?

Đáp án: C - Cả 2 đáp án trên.

Câu 6: Món bánh đặc chưng của cái Tết miền Nam?

Đáp án: B - Bánh tét.

Hướng dẫn chơi Heo đi thi của MOMO

Bước 1: Trước tiên tại trang chủ của ứng dụng ví MOMO, hãy nhấn vào mục Heo đất MOMO.

Bước 2: Tiếp theo, ấn vào phần quảng cáo của game Heo đi thi.

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị nội dung thể lệ của trò chơi, chạm vào nút Đi thi ngay ở phía dưới màn hình điện thoại.

Nhấn vào mục Heo đất MOMO Ấn vào phần quảng cáo game Heo đi thi Nhấn nút Đi thi ngay

Bước 4: Suy nghĩ và trả lời câu hỏi của game này, tại trò này các bạn sẽ phải trả lời hết 7 câu hỏi bằng việc chọn đáp án đúng. Mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ nhận được 100gram thức ăn cho heo, trả lời sai sẽ nhận được 50gram.

Bước 5: Khi trả lời xong, nhấn nút Tiếp theo để sang câu theo.

Bước 6: Cuối cùng, hệ thống sẽ thống kê thành tích của bạn và phần thưởng mà người chơi nhận được. Hãy cố gắng lấy được nhiều đồ ăn để nuôi Heo và đổi được nhiều phần quà.

Trả lời câu hỏi  Ấn vào nút Tiếp theo Nhận phần thưởng sau khi trả lời câu hỏi

Đáp án trò chơi Heo đi thi ngày 21/01/2021

Câu 1: Theo phong tục thì người dân Cơ Ho ở Tây Nguyên phổ biến tục nào sau đây?

Đáp án: B - Tục bắt chồng.

Câu 2: Trong tục bắt chồng, trước khi ở rể, chàng trai J'rai phải ngủ ở đâu trong 1-3 tháng?

Đáp án: B - Nhà rông.

Câu 3: Trong lễ tung than của người Giẻ Triêng, ai dính được nhiều tro đốt than thì sẽ?

Đáp án: C - Cả 2 đáp án trên.

Câu 4: Người Xơ đăng tổ chức nghi lễ nào trong Tết giọt nước để mong thần nước ban cho được mùa?

Đáp án: A - Lễ cúng máng nước.

Câu 5: Trong lễ cúng trỉa lúa của người Brâu, người ta cúng chiêng cha theo gặp gồm?

Đáp án: B - Chiêng Vợ Chiêng Chông.

Câu 6: Phần thưởng của sự kiện "Lập đội du xuân - Khuân voucher như ý" là gì?

Đáp án: C - Cả 3 đáp án trên.

………..

Luôn cập nhật hằng tuần.

Cập nhật: 26/01/2021
  • 6.802 lượt xem
Xem thêm: MoMo
0 Bình luận
Sắp xếp theo