Code Project Slayers mới nhất

Project Slayers là game lấy cảm hứng từ Thanh gươm diệt quỷ vừa mới được phát hành trên Roblox. Đặc biệt, nhà phát triển cũng tặng người chơi giftcode Project Slayers đổi lấy phần thưởng đặc biệt.

Game Project Slayers đã chính thức đặt chân lên Roblox
Game Project Slayers đã chính thức đặt chân lên Roblox

Nếu muốn tìm game vui để chơi, Roblox chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Tại đây, bạn dễ dàng tìm thấy vô vàn trò chơi ở mọi thể loại, bao gồm cả dựa theo những phim, amime nổi tiếng trên thế giới. Và Project Slayers là một trong số đó.

Chào mừng tới Project Slayers - một game phiêu lưu hành động dựa trên Demon Slayers mới “cập bến” Roblox. Download.vn sẽ tổng hợp cho bạn ngay những code Project Slayers mới nhất để bạn có thể nhận những trang bị miễn phí hỗ trợ chơi game. Đây là trò chơi có cơ chế chiến đấu tuyệt vời với rất nhiều cách để chơi cùng bạn bè. Project Slayers hứa hẹn sẽ tạo nên một “cơn sốt” trên Roblox.

Code Project Slayers mới nhất

100K+likesiglol - 2000 exp, 75 clan spin, 35 demon art spin

Code Project Slayers đã hết hạn

  • werebackup - 50 Clan role, 20 Demon Art spin, 2k exp
  • FINALLYRELEASETIME! - 120 exp, 15 clan spin, 300 wen để bắt đầu chơi game
  • gettingthere! - 25 clan spin
  • sorryforshutdowns! - 254 free spin và 10 demon art spin miễn phí

Cách đổi code Project Slayers

Nhập giftcode Project Slayers vào ô ở dưới cùng của màn hình
Nhập giftcode Project Slayers vào ô ở dưới cùng của màn hình

Nhập giftcode Project Slayers rất đơn giản, tương tự như những game Roblox khác. Cụ thể các bước như sau:

  1. Nhấn M để mở Menu.
  2. Click icon ở giữa (trông giống như một cuốn sách).
  3. Nhập code vào box bên dưới.

Nếu code không có hiệu lực, có thể bạn đã nhập sai hoặc mã đã hết hạn. Tốt nhất hãy sao chép và dán trực tiếp giftcode Project Slayers từ danh sách trên. Nhớ rằng code có giới hạn thời gian nên hãy dùng chúng sớm nhất có thể nhé!

Game Project Slayers là gì?

Nhân vật chính trong Project Slayers
Nhân vật chính trong Project Slayers

Project Slayers là game phiêu lưu theo chủ đề anime Thanh gươm diệt quỷ dù mới ra mắt nhưng đã được fan Roblox đón nhận nhiệt tình. Nó được phát triển bởi ouwopp và một đội lập trình nhỏ.

Bản đồ game Project Slayers khá lớn với hệ thống di chuyển nhanh nên người chơi dễ dàng di chuyển xung quanh hơn. Mặt khác, game còn có kho vũ khí đa dạng như các vũ khí diệt quỷ, kiếm katana ánh sáng cùng hàng loạt kỹ năng độc đáo như hơi thở sấm sét, nước… Bạn có thể tham gia bang hội phù hợp với lối chơi cá nhân.

Thực tế, Project Slayers đã được phát triển từ năm 2020 và sau 2 năm, cuối cùng nó đã được phát hành. Nếu muốn trở thành một dũng sĩ diệt quỷ, trải nghiệm những pha hành động chặt chém mãn nhãn trên Roblox thì Project Slayers là lựa chọn đáng thử.

  • 1.398 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 20/07/2022
Xem thêm: Project Slayers Roblox Thanh gươm diệt quỷ
Sắp xếp theo