Code Kaizen mới nhất

Kaizen là game Roblox hành động chiến đấu phong cách anime hấp dẫn. Dưới đây là tất cả code Kaizen mới nhất để đổi lấy vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong game.

Game Kaizen trên Roblox
Game Kaizen trên Roblox

Kaizen là game anime hay dành cho những ai yêu thích lối chơi chiến đấu trên Roblox, thế nhưng hiện tại, nó cực kỳ phổ biến trên nền tảng này. Download.vn đã thu thập những code Kaizen mới nhất tại đây cho bạn để có thể đổi lấy phần thưởng miễn phí cùng các boost giúp có một khởi đầu thuận lợi.

Thu thập sức mạnh, lên cấp nhân vật và cạnh tranh với người chơi khác trong trận chiến PvP nhịp độ nhanh. Game Roblox Kaizen được cập nhật thường xuyên nên bạn cũng sẽ có thêm nhiều code mới trong tương lai.

Code Kaizen mới nhất

CodePhần thưởngHoạt động/Hết hạn
6KPLAYERS!
5 spin miễn phíHoạt động
4K_LIKES!
7 spin miễn phíHoạt động
MORE_FREE_SPINS
5 spin miễn phíHoạt động
MORE_UPDATES_SOON
Thiết lập lại chỉ sốHết hạn
5_FREE_SPINS
-Hết hạn
ALPHA!
-Hết hạn

Lưu ý, code Roblox có phân biệt chữ hoa và thường. Điều đó có nghĩa bạn cần nhập chúng thật chính xác như trong bảng trên, với các ký tự viết hoa, số và dấu câu.

Cách đổi code trong game Kaizen

Trang cài đặt đổi code game Kaizen
Trang cài đặt đổi code game Kaizen

Dưới đây là cách nhập giftcode Kaizen trong Roblox

  1. Click icon Book ở bên trái của màn hình, hành động này mở ra một menu khác.
  2. Click Settings (icon hình răng cưa).
  3. Nhập code, sau đó nhấn Enter hoặc nút Redeem.
  4. Nhận phần thưởng.

Code không hoạt động? Kaizen sẽ gửi cho bạn thông báo nếu code đó đã hết hạn hoặc nếu mã được nhập không chính xác. Hãy kiểm tra thật kỹ code Kaizen đã nhập.

Code Kaizen là gì?

Đồ họa game Kaizen trên Roblox
Đồ họa game Kaizen trên Roblox

Giftcode Kaizen là những phần thưởng và bổ trợ miễn phí do nhà phát triển Grifon Games cung cấp. Code thường tặng bạn clan boost. Chúng sẽ cho bạn reroll để có clan tốt hơn, đồng nghĩa sẽ có khả năng và gameplay chất lượng hơn. Bạn chắc chắn cần nhiều spin như thế để có clan tốt nhất trong game. Những code mới được thêm bất cứ khi nào có sự kiện mới như hoàn thành một chặng đường phát triển, hợp tác…

Cách có nhiều giftcode Kaizen nhất có thể

Code Kaizen thường được phát hành trên Twitter chính thức của nhà phát triển. Bạn có thể theo dõi họ tại https://twitter.com/GrifonGames hoặc đánh dấu trang này. Download.vn sẽ nhanh chóng cập nhật code Kaizen mới nhất cho bạn.

Nhìn chung, Kaizen là một game hành động hay, đáng chơi trên Roblox. Bạn sẽ được tham gia nhiều thử thách khác nhau với độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Hoàn thành mỗi cấp độ, một phần thưởng đặc biệt sẽ được trao cho bạn. Và để đạt được điều đó nhanh hơn thì đừng quên nhập code Kaizen ngay khi có thể nhé!

  • 23 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 22/11/2022
Xem thêm: Kaizen
Sắp xếp theo