Code Gun Simulator mới nhất

Nhập giftcode Gun Simulator để nhận coin miễn phí và mở khóa trang bị mới. Những code Gun Simulator này sẽ giúp bạn chơi game thú vị hơn.

Game Gun Simulator

Gun Simulator là một trò chơi thú vị mới đặt chân tới nền tảng Roblox. Mục tiêu của game Roblox này là kiếm thật nhiều vũ khí mạnh mẽ, sau đó mạo hiểm vào các vùng PvP để săn xu và hành động. Gun Simulator có nhiều boss, phương tiện cùng nhiều nhân tố thú vị khác để khám phá. Bạn sẽ mở khóa các thú cưng mới, bổ trợ tăng sức mạnh khi chơi. Những giftcode Gun Simulator này sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt đẹp.

Gun Simulator hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nó được phát triển bởi studio DevvGames.

Tổng hợp code Gun Simulator mới nhất

CodePhần thưởngHoạt động/Hết hạn
SPOOKY4x coin và 4x star boostHoạt động
PHOENIX4x coin và 4x star boostHoạt động
THXFOR20M4x coin và 4x star boostHoạt động
DARKMATTER200k free coinHoạt động
ILOVEGUNS200k free coinHoạt động
JoinedDevvGames100k free coinHoạt động
lookmomatwitter100k free coinHoạt động
DEMONGUNS200k free coinHết hạn
HAPPY4TH-Hết hạn
tofuu-Hết hạn
WOAHNEWPETS-Hết hạn

Cách đổi code trong Gun Simulator

Đổi giftcode Gun Simulator rất dễ, giống như trên mọi game Roblox khác. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  1. Click icon Twitter (chim nhỏ màu xanh lam) ở bên phải phía dưới cùng.
  2. Nhập code.
  3. Nhấn nút đổi - Redeem.

Đổi code Gun Simulator

Nếu code không hoạt động, có thể bạn đã nhập sai nó. Đảm bảo sao chép và dán chính xác code game Gun Simulator từ danh sách trên. Nếu nhận được thông báo code đã hết hạn, hãy đổi sang mã quà tặng khác.

Cách có nhiều code Gun Simulator hơn

Cách tốt nhất để có giftcode Gun Simulator mới được thêm vào game là ghé thăm trang này thường xuyên. Download.vn sẽ cập nhật code mới cho bạn mỗi ngày. Để có nhiều thông tin hơn về những bản cập nhật, quà tặng sắp tới, bạn có thể theo dõi Twitter của nhà phát triển hoặc tham gia server Discord chính thức của Gun Simulator.

Code Gun Simulator là gì?

Code Gun Simulator là những phần thưởng miễn phí do nhà phát triển cung cấp. Bạn có thể đổi chúng lấy xu và các bổ trợ cần thiết khi chơi game. Code mới thường được phát hành trong bản cập nhật mới hoặc game cán mốc phát triển đặc biệt nào đó (lượt yêu thích, truy câp…)

Chơi Gun Simulator không khó

Nội dung chính của Gun Simulator

Gun Simulator không phải game bắn súng mà là thu thập súng. Bạn sẽ thu thập thú cưng, skin và các trang bị độc đáo khác khi tăng không gian của kho chứa vũ khí. Bạn khởi hành từ vùng an toàn nhưng khi du ngoạn tới thế giới hoang dã, nó là sân chơi của tất cả mọi người. Game có những kẻ xấu luôn muốn bắn bạn, vì thế, hãy thận trong trong từng bước đi.

  • 36 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 29/10/2022
Xem thêm: Gun Simulator
Sắp xếp theo