Chơi game luyện thanh Don't Stop! Eighth Note trên PC

Don't Stop! Eighth Note đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng trong suốt mấy ngày qua cũng bởi lối chơi khá thú vị, chỉ cần sử dụng giọng nói và tiếng hét của mình là có thể điều khiển nhân vật di chuyển. Trong suốt quá trình chơi game luôn đi kèm những tiếng cười sảng khoái, đây chính là cách xả stress khá thú vị!

Có khá nhiều cách để điều khiển nhân vật di chuyển, có người dùng giọng hét của mình, có người lại dùng chính ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng để phá đảo game. Chung quy tất cả đều mang lại cho người chơi những tiếng cười sảng khoái, giảm mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống.

Cách chơi game la hét Don't Stop! Eighth Note trên PC

Bước 1: Tải Don't Stop! Eighth Note về máy tính. Sau đó, tiến hành giải nén tập tin, rồi khởi chạy tập tin Yasuhati1.12 để bắt đầu quá trình cài đặt game luyện thanh vào máy tính.

Cài game Don't Stop! Eighth Note

Bước 2: Ngay sau đó xuất hiện giao diện Log In, nếu có tài khoản rồi bạn chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu vào, rồi nhấn Log In là thoải mái luyện thanh cùng Don't Stop! Eighth Note. Còn nếu chưa có tài khoản thì nhấn vào Sign Up để đăng ký tài khoản Unity.

Đăng nhập game Don't Stop! Eighth Note

Bước 3: Giao diện đăng ký tài khoản xuất hiện, bạn chỉ cần điền ID và Pass, rồi nhấn Sign Up là đăng ký tài khoản thành công.

Tạo tài khoản Don't Stop! Eighth Note

Bước 4: Tiếp theo chuẩn bị micro hoặc headphone có gắn mic để phát ra tiếng điều khiển nhân vật trong game. Nhấn Stage 1 để bắt đầu luyện thanh.

Chơi game Don't Stop! Eighth Note

Bước 5: Góc trên cùng bên phải màn hình là thời gian chơi, khi nhấn vào Rank bạn có thể xem được bảng xếp hạng, bên dưới có 1 thanh điều chỉnh độ nhạy của âm thanh.

Điều khiển nhân vật Eighth Note

Bước 6: Bây giờ bạn chỉ cần hét thật to để điều khiển nốt nhạc màu đen đi bộ hoặc bay lên vượt qua những hố sâu. Tuy nhiên bạn phải điều chỉnh cường độ âm thanh thật khéo léo, nếu không sẽ lọt ngay xuống hố hoặc đâm vào chướng ngại vật gặp phải trên đường đi nhé.

Eighth Note vượt vật cản

Cách chơi game Don't Stop! Eighth Note trên PC cũng không khác gì trên điện thoại. Nào hãy cùng luyện thanh với tựa game Don't Stop! Eighth Note đang làm điên đảo cộng đồng mạng không chỉ Việt Nam mà trên toàn Thế giới.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  • 3.027 lượt xem
Cập nhật: 08/03/2017
Xem thêm: Don't Stop Eighth Note
Sắp xếp theo