Cài đặt Auto Clicker để hỗ trợ chơi game tự động

  • 11 Đánh giá

Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ chơi game hiệu quả. Đặc biệt, với những người thường xuyên chơi game online thì đây là công cụ không thể thiếu để nhanh chóng tăng điểm kinh nghiệm cũng như leo cấp dễ dàng hơn.

Vậy bạn đã biết cách sử dụng công cụ này như thế nào chưa? Nếu chưa mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Download.vn:

Hướng dẫn cài đặt Auto Clicker để hỗ trợ chơi game

Bước 1: Sau khi tải Auto Clicker về thành công, nhấn vào file cài đặt. Khi xuất hiện cửa sổ Setup GS Auto Clicker, nhấn vào Next.

Cài đặt Auo Clicker

Bước 2: Nếu muốn thay đổi đường dẫn lưu phần mềm sau khi cài đặt thì nhấn vào Browse, còn không thì nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Đường dẫn lưu ứng dụng

Bước 3: Nhấn tiếp vào Next. Quá trình cài đặt Auto Clicker khá đơn giản, không có thành phần lạ nên các bạn có thể để nguyên theo mặc định.

Tạo Folder Start Menu

Bước 4: Còn nếu muốn tạo shortcut phần mềm ngoài màn hình desktop thì tích chọn vào ô Create a desktop icon. Sau đó, nhấn vào Next.

Tạo Shortcut

Bước 5: Nhấn vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt Auto Clicker vào máy tính.

Cài đặt Auto Clicker

Bước 6: Đợi một lát để quá trình cài đặt hoàn thành.

Quá trình cài đặt Auto Clicker

Bước 7: Tích chọn vào Launch GS Auto Clicker nếu muốn khởi chạy ngay khi cài đặt, còn không thì nhấn luôn vào Finish.

Kết thúc cài đặt Auto Clicker

Bước 8: Sau khi khởi động Auto Clicker lên, mở game hoặc chương trình muốn click tự động lên. Sau đó, đặt con trỏ chuột vào nơi cần click, nhấn F8 để bắt đầu quá trình tự động click chuột. Khi muốn kết thúc cũng nhấn F8.

Nhấn phím F8

Bạn cũng có thể thay đổi phím tắt mặc định bằng cách: Truy cập vào Options > Settings > Hotkey. Sau đó, nhấn vào Click/Stop, rồi chọn phím bất kỳ và nhấn OK.

Thiết lập phím tắt

Auto Clicker giúp đơn giản hóa mọi thao tác sử dụng chuột trên máy tính, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức cho người dùng. Còn muốn chơi game 3D sắc nét bạn có thể cài đặt Unity Web Player, chắc chắn sẽ vô cùng thú vị đấy!

Cập nhật: 17/01/2020
  • 4.224 lượt xem
Xem thêm: Auto Clicker