Cách xem video offline trên YouTube cho iOS

  • 4 Đánh giá

Trước kia, để có thể xem được các video clip trên trang mạng chia sẻ hình ảnh trực tuyến Youtube, chúng ta bắt buộc phải có kết nối Internet. Tuy nhiên, giờ đây người dùng đã có thêm một lựa chọn khác, tiện dụng và hay hơn rất nhiều, đó là xem các clip này trên thiết bị di động của mình mà không cần tới mạng Internet.

YouTube cho iOS

Ở bài viết trước, Download.vn đã có bài hướng dẫn cách xem video offline trên Youtube với hệ điều hành Android. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục được tìm hiểu cách thực hiện điều này trên các thiết bị của iOS.

Cách xem video YouTube offline trên iPhone

Bước 1: Mở video YouTube bất kỳ lên xem, bạn sẽ thấy xuất hiện nút Tải xuống ở phía dưới video. Chỉ cần nhấn vào đó, rồi chọn chất lượng video tải xuống, nên chọn HD cho chất lượng video sắc nét.

Mở Video YouTubeTải Video YouTubeChọn chất lượng Video YouTube

Bước 2: Tiếp theo chỉ cần chờ một lát để quá trình lưu video diễn ra thành công, khi xuất hiện chữ Đã tải xuống là xong.

Tải Video YouTubeTải Video YouTube thành công

Bước 3: Khi không có kết nối Internet, chỉ cần mở YouTube lên, nhấn vào thư mục Thư viện màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải, chọn Video tải xuống. Tại đây, sẽ xuất hiện danh sách video tải xuống, chỉ cần nhấn vào video là xem được. Nếu không thích video nào nữa hoặc video có độ phân giải cao chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ thì bạn có thể nhấn vào nút 3 dấu chấm dọc bên cạnh video đó, chọn Xóa khỏi nội dung tải xuống để loại bỏ video.

Lưu ý: Bạn vẫn có thể xem video ngoại tuyến với điều kiện thiết bị của bạn có kết nối Internet 2 ngày một lần.

Video tải xuốngDanh sách VideoXóa video tải xuống

Video hướng dẫn xem video offline trên YouTube cho iOS

Số lượng video có thể lưu offline là không giới hạn, người dùng có thể tùy thích tải trước để xem khi cần thiết. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thoải mái và có những trải nghiệm tốt hơn với trang chỉa sẻ lớn nhất Thế giới này cũng như chính thiết bị di động của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 9.457 lượt xem
Cập nhật: 09/10/2019
Xem thêm: Youtube
0 Bình luận
Sắp xếp theo