Thay ảnh đại diện tài khoản Garena

Đổi avatar Garena

Đổi ảnh đại diện Garena là cách duy nhất để những ai đang chơi game bằng tài khoản Garena có thể thay đổi avatar trong game của họ. Ví dụ như Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại... Chúng ta có thể thay avatar Garena ngay trên điện thoại chỉ với vài bước rất đơn giản như trong bài hướng dẫn sau đây.

Garena là công cụ hỗ trợ chơi game nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ giúp chúng ta cập nhật thông tin về những game mình đang chơi, mà còn giúp chúng ta nhận thưởng hoặc thậm chí là thay ảnh đại diện trong game đó.

Đổi avatar Garena, thay ảnh đại diện Garena

Liên quân Mobile và Chiến Dịch Huyền Thoại là hai trong số rất nhiều game mà chúng ta được hỗ trợ chơi trên Garena. Một điều cũng khá phổ biến ở các game thủ, đó là họ luôn muốn thay đổi ảnh đại diện mặc định thành những tấm ảnh của riêng mình. Tuy nhiên, hầu hết các game không hỗ trợ trực tiếp tính năng này trong game, nên chúng ta buộc phải sử dụng cách khác.

Bước 1: Các bạn cài đặt Garena trên điện thoại. Sau đó đăng nhập vào bằng tài khoản Garena của mình. Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn chạm tay và vuốt ngang màn hình theo hướng từ trái qua phải để vào giao diện như dưới đây.

Chạm vào biểu tượng ảnh đại diện của tài khoản lần đầu tiên.

Giao diện chính Kéo sang phải

Bước 2: Thông tin cá nhân hiện ra, tiếp tục chạm vào biểu tượng ảnh đại diện của mình lần hai (vòng tròn chỗ Hình ảnh đại diện). Có ba lựa chọn cho người dùng:

  • Chụp ảnh: Sử dụng camera để chụp ảnh mới.
  • Chọn ảnh có sẵn: Sử dụng đang có trong máy từ trước.
  • Hủy: Hủy thao tác thay đổi ảnh đại diện.

Ảnh đại diện Chọn ảnh
Chạm vào ảnh đại diện hai lần để thực hiện thay ảnh avatar Garena

Bước 3: Garena sẽ muốn truy cập album ảnh của bạn, chọn OK để đồng ý hoặc Từ chối để bỏ qua. Nếu chọn Từ chối, thao tác thay ảnh đại diện này cũng sẽ bị dừng lại.

Nếu chọn OK, danh sách ảnh trên máy sẽ hiện ra các bạn chọn ảnh cần sử dụng rồi chạm vào Xong.

Ok Xong

Bước 4: Ảnh được chọn sẽ hiện ra trong khung như dưới đây. Người dùng có thể kéo để phóng to hoặc thu nhỏ ảnh này cho phù hợp. Nhấp vào Đồng ý để hoàn tất thay đổi. Lúc này quay trở lại giao diện Thông tin cá nhân, bạn sẽ thấy ảnh đại diện đã được thay đổi.

Hiển thị ảnh Thay thành công
Chọn ảnh có sẵn trong album hoặc chụp mới để thay thế

Nếu đăng nhập tài khoản Garena trên trang chủ bằng trình duyệt web, các bạn cũng sẽ thấy ảnh đã được thay đổi.

Trên web

Với thủ thuật nhỏ này, không những bạn có thể thay đổi ảnh đại diện tài khoản Garena, mà còn có thể thay đổi cả avatar của những game khác được liên kết.

CHÚ Ý:

Cách này chỉ áp dụng với những game:

  • Chơi qua Garena.
  • Đăng nhập vào game bằng tài khoản Garena.
  • Game yêu cầu kết nối với Garena.
  • 135.480 lượt xem
👨 Download.vn Cập nhật: 09/02/2023
Xem thêm: Garena Avatar
Sắp xếp theo