Cách kiếm thẻ Legends trong game FIFA Online 3

  • 1 Đánh giá

Legends là tập hợp các thẻ gồm những huyền thoại bóng đá châu Âu đang gây sốt và được người chơi FO3 săn lùng ráo riết thời gian vừa qua. Đặc biệt là khi bộ thẻ World Legend đã không còn sức hút khi được bày bán tràn lan trên thị trường chuyển nhượng.

FIFA Online 3 cho iOS

FIFA Online 3 cho Android

Mua thẻ trong game

Cách đây vài năm, việc sở hữu được một thẻ World Legend thực sự là niềm ao ước, khát khao của mọi game thủ FO3. Bởi ngoài việc phải nạp vào cả núi tiền thì may mắn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nhưng sau khi update phiên bản mới, chúng ta không những có thể sở hữu một thẻ, mà còn có thể có trong tay cả một team World Legend với giá chỉ từ 200 triệu EP trở lên.

Cách kiếm thẻ World Legend trong FIFA Online 3

Nếu không phải một một game thủ có túi tiền rủng rỉnh và xác định chơi game chay thì điều đầu tiên bạn cần có, chính là sự chăm chỉ, tính kiên trì và sau đó là may mắn, thật nhiều may mắn nếu muốn cày được một thẻ game như trong game bóng đá trực tuyến FO3.

1. Tham gia team và đóng góp cho Ngân hàng

Đóng góp

Giống như một canh bạc, nhưng dù sao cách này cũng vẫn đảm bảo cho người chơi tỷ lệ nhất định nhận được các World Legend và World Best. Cụ thể:

  • Tham gia vào Team bất kỳ.
  • Đóng góp đều đặn 5 triệu EP vào Ngân hàng của team để nhận được các gói thẻ có chứa World Legend và World Best.
  • Tích lũy các gói này.
  • Sau khi có trong tay một số lượng nhất định các gói thẻ này. Bạn có thể mở chúng ra và hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình để nhận được các World Legend.

2. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ

Đây chắc chắn là điều mà không cần ai nhắc thì các huấn luyện viên vẫn đều đặn làm hàng ngày. Chỉ cần:

  • Tham gia thi đấu và chơi đủ số trận.
  • Đăng nhập cả vào máy tính và điện thoại để nhận được các phần quà tích lũy thẻ.
  • Hoặc nếu đúng vào những dịp kỷ niệm, có sự kiện của game thì cũng đừng bao giờ bỏ qua, đây là cơ hội rất tốt và tỷ lệ nhận được thẻ World Legend của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

3. Tích cực giao dịch, trao đổi cầu thủ

Trao đổi cầu thủ

Đây là cách không thể dễ hơn để các bạn có thể sở hữu cho mình ít nhất là một thẻ World Best, World Legend. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, chúng ta chỉ cần tích lũy đủ số thẻ có giá trị cao, chờ đủ điều kiện giao dịch thì tung ra, tùy vào giá trị giao dịch mà mỗi huấn luyện viên thực hiện người chơi sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau.

Hình ảnh minh họa cho một thẻ World Legend.

Thẻ Legend

Cách sở hữu thẻ Euro Legend trong game FIFA Online 3

So với các thẻ World Legend đang được bày bán tràn lan trên game thì thẻ Euro Legend đang HOT hơn rất nhiều và đồng thời cũng khó kiếm hơn rất nhiều. Trong thời gian đầu sau khi được nâng cấp phiên bản, người chơi có thể tham gia các sự kiện cuối tuần hoặc sự kiện bất ngờ của FO3.

Giờ đây, tuy các sự kiện đó đã kết thúc, nhưng chúng ta vẫn có một cách khác, đó là chờ đợi và tiết kiệm để ép giao dịch trên thị trường chuyển nhượng. Dù khá tiện dụng, nhưng bù lại người chơi sẽ cần đầu tư rất rất nhiều thời gian cho việc này. Bởi không chỉ những huấn luyện viên kinh nghiệm, mà ngay cả những người chơi sẵn sàng nạp tiền vào game cũng không dễ để sở hữu được một thẻ Euro Legend nên việc tiết kiệm ngay từ bây giờ là điều vô cùng cần thiết.

Đăng ký bán

Tuy nhiên, không phải chỉ có thẻ Euro Legend hay World Best mới là những thẻ game có giá trị, mà trong game bóng đá online FIFA Online 3 còn có những bộ thẻ, những thẻ game khác cũng chất lượng không kém, thậm chí là hơn như thế (EC16, Loyal Player...).

Cụ thể, đó là bộ thẻ Captain Player (CP) - Thẻ thủ lĩnh. Đó là những cầu thủ nổi tiếng, đang là đội trưởng của những đội bóng lớn và cũng là bộ thẻ mới được phát hành nhưng đang gây được rất nhiều sự chú ý từ game thủ.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 25/05/2017
  • 932 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo