Hướng dẫn đổi địa chỉ App Store sang nước ngoài

  • 5 Đánh giá

Đổi địa chỉ App Store giúp chúng ta tải và cài đặt được các ứng dụng iOS, đặc biệt là các ứng dụng, game chưa có, bị chặn tại quốc gia người dùng.

Đây là điều khá dễ hiểu và thường thấy với các ứng dụng, game dành cho hệ điều hành di động, bởi các sản phẩm được cung cấp tới các vùng, Quốc gia khác nhau, đôi khi sẽ có sự khác nhau. Và đó cũng là lý do mà thỉnh thoảng, bạn nghe thấy tên của một app hay game nào đó, vào trong App Stores tìm nhưng không có, hoặc nhận được thông báo là Quốc gia, vùng của bạn không được hỗ trợ.

App Store

Cách đổi App Store Việt Nam sang nước ngoài

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, các bạn vào phần Cài đặt - Settings / ID Apple. Trong giao diện tiếp theo, chạm vào mục iTunes & App Stores Xem ID Apple - View Apple ID.

Chọn Tài khoản iTunes Xem ID

Bước 2: Lúc này, thông tin về tài khoản iTunes của bạn sẽ hiện ra như dưới đây. Chạm tiếp vào Quốc Gia/Khu Vực - Country/Region và chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng - Change Country or Region để tiếp tục.

Chọn Quốc gia/Khu vựcThay đổi

Bước 3: Một bản Các Điều Khoản Và Điều Kiện Của Dịch Vụ Apple Media hiện ra, các bạn có thể xem qua để biết về chính và điều khoản của hãng, nhưng nếu không, có thể chạm ngay vào Tiếp theo - Next để tiếp tục.

Chọn Tiếp theo Thay đổi ID App Store thành công

Bước 4: Trong giao diện của Quốc Gia/Khu Vực, bạn điền các thông tin cần thiết vào các trường tương ứng.

CHÚ Ý:

  • Trong phần thanh toán, bạn chỉ cần chọn None, không bắt buộc nhập các thông tin thanh toán quốc tế.
  • Phần thông tin về quốc gia muốn chuyển sang, các bạn cần điền đủ và chính xác.
  • 45.498 lượt xem
Cập nhật: 10/11/2020
Xem thêm: App Store
0 Bình luận
Sắp xếp theo