Cách chặn thông báo từ Official Account trên Zalo

Ngừng nhận tin từ Official Account Zalo

Tính năng Official Account trên Zalo khá hữu ích, giúp người dùng theo dõi, nhận tin tức nóng hổi từ những trang báo lớn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tính năng này lại khiến không ít người cảm thấy khó chịu, phiền phức khi một ngày nhận được quá nhiều tin nhắn từ đây.

Nếu cảm thấy quá phiền phức, hãy từ chối nhận tin nhắn Official Account theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Cách từ chối nhận tin nhắn Official Account trên Zalo

Bước 1: Những tin nhắn Official Account sẽ xuất hiện trong mục Media Box như trong hình dưới. Để từ chối nhận tin nhắn bạn chuyển sang phần Danh bạ, chọn tiếp sang thẻ Official Account. Tại đây, muốn tắt thông báo tin nhắn từ trang nào chỉ cần nhấn vào đó. Chẳng hạn nhấn vào Báo mới, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng 3 gấu gạch ở góc trên bên phải.

Giao diện chính ZaloDanh bạBáo mới

Bước 2: Kéo thanh trượt ở phần Nhận thông báo sang trái để tắt tính năng này đi. Tại đây, bạn có thể chọn tắt thông báo vĩnh viễn hoặc trong vòng 1 giờ, 4 giờ hoặc đến 8h00 sáng hôm sau để ngủ ngon giấc.

Tắt thông báoChọn thời gian

Chỉ với vài thao tác rất đơn giản, bạn đã loại bỏ những tin nhắn phiền phức từ Official Account. Ngoài ra, Official Account còn cho phép bạn tra cứu thông tin sức khỏe, lịch cắt điện, địa điểm tiêm chủng, địa điểm vui chơi, giải trí, địa điểm ăn uống... vô cùng thuận tiện.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 4.442 lượt xem
Cập nhật: 31/08/2020
Xem thêm: Zalo
Sắp xếp theo