Hướng dẫn cài đặt BlueStacks App Player trên máy tính

  • 32 Đánh giá

BlueStacks là một trình giả lập thuộc hàng tốt nhất thế giới hiện nay. Với những công nghệ vượt bậc và tiên tiến, trình giả lập này vẫn luôn luôn giữ vị trí đầu tiên khi chạy các ứng dụng, game từ nhẹ đến cực nặng về độ ổn định, hình ảnh và hiệu ứng. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách cài đặt BlueStacks App Player trên máy tính trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks App Player trên máy tính

Đầu tiên các bạn cần tải file cài đặt BlueStack về máy tính bằng link dưới đây.

Tải BlueStacks

Sau khi đã tải xong, hãy mở file cài đặt lên. Cửa sổ cài đặt hiện ra, các bạn có thể nhấn Install now để cài đặt luôn vào ổ C hoặc nhấn nút Customize installation để chọn vị trí cài đặt ở ổ khác.

Install now

Đợi một chút để BlueStacks tự động tải xuống tập tin cần thiết và cài đặt.

Quá trình cài đặt BlueStacks 4

Cài đặt

Sau khi cài đặt xong, BlueStacks sẽ tự động khởi chạy. Lưu ý là ở lần khởi động đầu tiên này có thể sẽ hơi mất thời gian đấy nhé.

Khởi chạy

Sau khi đã khởi động xong,ở màn hình chính các bạn chọn tab Library sau đó chọn tiếp Google Play Store để tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google. Nếu chưa có tài khoản Google, bạn có thể tham khảo bài viết: Cách đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail cực dễ cho người dùng mới

Cửa sổ đăng nhập hiện ra, nhấn nút SIGN IN

Điền email hoặc số điện thoại của bạn vào ô trống sau đó nhấn Next

email

Tiếp tục nhập mật khẩu và nhấn Next.

nhập pass

Màn hình tiếp theo hiện ra, nhấn nút I agree. 

I agree

Màn hình Google Services hiện ra, tiếp tục nhấn ACCEPT.

ACCEPT

Sau khi đã đăng nhập thành công, người dùng có thể tìm kiếm những ứng dụng cần thiết trên thanh tìm kiếm vào cài đặt vào BlueStacks như một thiết bị Android bình thường. 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Video hướng dẫn cài đặt BlueStacks trên PC

Nếu là người đam mê game Android, thì hãy cài đặt BlueStacks 4 ngay để trải nghiệm cảm giác chơi game mượt mà chưa từng thấy. Còn nếu máy tính của bạn không đủ cấu hình cài đặt BlueStacks 4 có thể trải nghiệm một số giả lập Android cũng phổ biến không kém khác như Droid4X, LDPlayer hay Nox APP Player.

Cập nhật: 11/09/2020
  • 75.884 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo