Giả lập Android là chuyên mục tổng hợp các thủ thuật sử dụng ứng dụng giả lập Android trên PC. Một số phần mềm giả lập Android phổ biến nhất bao gồm BlueStacks, Nox App Player, KEmulator, Windroy (Windroye).... và rất nhiều ứng dụng khác.

 • BlueStacks 5: Chi tiết bản cập nhật mới nhất 5.7 🖼️
  BlueStacks 5 là phiên bản mới nhất của trình giả lập nổi tiếng BlueStacks. Bản cập nhật mới nhất 5.7 là bản cập nhật chỉnh sửa và mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp chi tiết những thay đổi trong bản cập nhật BlueStacks 5.7 mới nhất.
 • Gỡ cài đặt BlueStacks hoàn toàn trên máy tính 🖼️
  Cách xóa BlueStacks trên máy tính sạch sẽ, không còn file rác khá đơn giản. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ BlueStacks hoàn toàn trên máy tính như thế nào nhé!
  👨 Vy Vy 10.000+
 • Hướng dẫn cài đặt BlueStacks 5 trên máy tính 🖼️
  BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android tốt và được nhiều người sử dụng nhất thế giới hiện nay. Phiên bản BlueStacks 5 mới nhất đã cải tiến rất nhiều về hiệu năng cũng như giảm bớt đáng kể lượng tài nguyên tiêu tốn khi chạy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt BlueStacks 5 trên máy tính.
  👨 Songotenks 50.000+
 • Sao chép dữ liệu giữa NoxPlayer và máy tính 🖼️
  Làm thế nào sao chép dữ liệu từ NoxPlayer về máy tính? Rất đơn giản! Dưới đây là hướng dẫn chuyển file từ Nox sang PC đơn giản nhất.
  👨 Vy Vy 10.000+
 • Hướng dẫn tải và cài đặt Badlanders Viettel trên PC 🖼️
  Badlanders là tựa game Bắn Súng Sinh Tồn thế hệ mới với đồ họa cực kỳ đẹp mắt do nhà phát triển NETEASE cùng Viettel phát hành chính thức tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Badlanders Viettel trên PC.
 • Hướng dẫn tải và cài đặt Poppy Horror: Chapter One trên PC 🖼️
  Poppy Horror: Chapter One là tựa game kinh dị sinh tồn giải đố hấp dẫn trên Android. Trong game người chơi sẽ cần giải quyết tất cả các câu đố và nhiệm vụ để thoát khỏi khu nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang đồng thời tránh để bị bắt bởi quái vật Poppy đáng sợ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải và cài đặt Poppy Horror: Chapter One trên PC.