Các bước thay đổi hình nền trên trình duyệt Cốc Cốc

  • 9 Đánh giá

Bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện mặc định của trình duyệt Cốc Cốc! Muốn "thay áo mới" cho trình duyệt của mình nhìn bắt mắt hơn, nhưng không biết làm thế nào để thay đổi giao diện trình duyệt. Vậy phải làm sao?

Cốc Cốc

Hiện nay, trình duyệt Cốc Cốc được rất nhiều người yêu thích bởi hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích giúp người dùng truy cập Facebook bị chặn, tải video YouTube một cách dễ dàng, tự động thêm dấu tiếng Việt... Và hôm nay, Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi hình nền trình duyệt Cốc Cốc, để làm mới cho trình duyệt của mình:

Hướng dẫn thay đổi hình nền trên trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên, nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trên cùng bên trái màn hình, chọn Cài đặt.

Cài đặt Cốc Cốc

Bước 2: Cửa sổ Cài đặt xuất hiện, kéo xuống thẻ Khung nhìn, ở khung bên phải mục Hình thức, nhấn vào biểu tượng mũi tênChủ đề để mở cửa hàng Chrome trực tuyến.

Chủ đề Cốc Cốc

Bước 3: Tại đây, có rất nhiều chủ đề được hiển thị cho bạn lựa chọn.

Tìm chủ đề Cốc Cốc
Ở đây chúng ta chọn chủ đề Colorful Galaxy.

Bước 4: Sau khi mở chủ đề lên, bạn sẽ được xem qua giao diện, cũng như các bài đánh giá về chủ đề này. Nếu ưng ý thì nhấn Thêm vào Chrome.

Thêm chủ đề Cốc Cốc

Bước 5: Trình duyệt sẽ tiến hành kiểm tra chủ đề đó.

Kiểm tra chủ đề Cốc Cốc

Bước 6: Quá trình cài đặt theme mới cho trình duyệt Cốc Cốc thành công. Nếu bạn cảm thấy không ưng giao diện này thì nhấn vào Hoàn tác để chọn lại giao diện khác.

Hoàn tác chủ đề Cốc Cốc

Hoặc nhấn vào Đặt về mặc định trong phần Cài đặt cũng được.

Đặt chủ đề Cốc Cốc mặc định

Video hướng dẫn thay đổi hình nền trên trình duyệt Cốc Cốc

Rất đơn giản phải không các bạn? Giờ đây, bạn có thể đổi mới cho trình duyệt của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn sử dụng Foxit Reader thì bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi giao diện cho phần mềm này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome, Mozilla FirefoxInternet Explorer để lướt web.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 32.808 lượt xem
Cập nhật: 25/10/2018
Xem thêm: Cốc Cốc CocCoc
0 Bình luận
Sắp xếp theo