Avast 2018 với hai tính năng mới tuyệt vời sắp được ra mắt

Nhiều người đã dán nhãn để che webcam lại, vậy bạn có biết mục đích của việc này là gì không? Là bởi vì họ lo lắng rằng mình có thể đang bị ai đó theo dõi từ phía bên kia của webcam.

Tải Avast Free Antivirus 2018

Tải Avast Free Antivirus 2018 cho Mac

Tất cả chúng ta đều có một chút sợ hãi về những gì mà một hacker có thể làm nếu anh ta đang theo dõi những khoảnh khắc riêng tư nhất của chúng ta. Bọn tội phạm có thể sử dụng ảnh và video riêng tư để tống tiền hoặc thậm chí làm hại bằng cách phát tán chúng trên mạng xã hội. Chính vì vậy, Avast đã bổ sung tính năng Webcam Shield mới trong phiên bản Avast 2018 sắp được ra mắt tới đây

Theo dõi qua camera

Với việc kích hoạt Webcam Shield, Avast 2018 sẽ chỉ cho phép những ứng dụng đáng tin cậy truy cập vào webcam của bạn. Nếu có gì đó đáng nghi ngờ, hệ thống sẽ cảnh báo bạn. Avast 2018 cho bạn toàn quyền kiểm soát danh sách các ứng dụng được tin tưởng. Nó thậm chí còn có tùy chọn Nuclear option mà sẽ vô hiệu hóa camera để không một ai, thậm chí cả bạn có thể sử dụng nó.

Avast 2018

Bạn có tính năng Webcam Shield trong phiên bản Avast Premier hoặc với gói mega mới của Avast 2018 là Avast Ultimate. Avast Ultimate 2018 có 4 ứng dụng cao cấp, bao gồm Premier, Cleanup Premium, SecureLine VPNPassword Premium.

Premier tăng cường an ninh. Bên cạnh phát hiện và loại bỏ virus, ransomware, malware, Trojan và nhiều hơn nữa, công cụ này ba gồm các tính năng mới như Webcam Shield và một hệ thống chống lừa đảo tiên tiến.

Phiên bản Avast Cleanup Premium đã có một sự đổi mới mà giúp bạn dễ dàng làm sạch, tăng tốc và sửa chữa máy tính. Nó bao gồm một bảng điều khiển hoàn toàn mới, cho phép bạn truy cập vào trạng thái của máy tính và khả năng tối ưu hóa sáu khu vực quan trọng của máy tính chỉ với một cú nhấp chuột. Trên hết, bạn sẽ có quyền truy cập dễ dàng vào registry, đĩa cứng, trình duyệt, phím tắt và quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc thanh công cụ.

Với Avast SecureLine VPN 2018, bạn sẽ có sẽ sự an toàn, riêng tư được đảm bảo và không hạn chế khu vực định vị bất kể bạn đang ở đâu. Nó có một giao diện được cải thiện, dễ sử dụng hơn và nhiều máy chủ hơn bao giờ hết. Người dùng Avast SecureLine VPN 2018 sẽ có thể kết nối với các máy chủ ở 53 quốc gia trên thế giới.

Vì mật khẩu bảo mật ngày càng trở nên phức tạp, do đó một trình quản lý mật khẩu luôn là một giải pháp lý tưởng để sử dụng. Avast Password Premium 2018 là một trình quản lý mật khẩu lưu trữ an toàn và bảo mật tất cả các thông tin cá nhân của bạn và sử dụng nó để tự động điền vào các mẫu trên web khi bạn mua sắm trực tuyến.

Các phiên bản Avast 2018

Avast Unltimate không chỉ là giải pháp được thiết kế để tiêu diệt virus mà còn để chống sự xâm nhập mà người dùng luôn lo lắng. Nếu bạn cài đặt Avast Unltimate trên máy tính của mình, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bị theo dõi qua webcam cũng như bất cứ mối đe dọa có thể đến từ Internet.

  • 537 lượt xem
Cập nhật: 10/10/2017
Xem thêm: Avast Ultimate Avast Free Antivirus 2018
Sắp xếp theo