Những tính năng chụp ảnh có thể bạn chưa biết trên Camera360

Ngoài tính năng chụp ảnh tự sướng và chụp ảnh kèm bộ lọc trực tiếp, Camera360 còn tích hợp nhiều chức năng chụp ảnh thú vị khác mà nhiều người dùng đã vô tình bỏ qua nó! Hôm nay, Download.vn sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều tính năng chụp ảnh cao cấp trên Camera360, nào hãy cùng bắt đầu!

>>> Tải Camera360 Ultimate miễn phí cho iOS.

>>> Tải Camera360 miễn phí cho Android.

>>> Tải Camera360 miễn phí cho Windows Phone.

Tính năng chụp ảnh trên Camera360

Từ màn hình chính, chọn tính năng Explore để khám phá thêm nhiều chương trình chụp ảnh kèm hiệu ứng của Camera360. Trên màn hình Explore, bạn có thể vuốt để di chuyển giữa 12 chế độ chụp ảnh mở rộng và vô cùng độc đáo của Camera360. Mỗi chế độ chụp đều có tên gọi riêng. Nhấn biểu tượng máy ảnh màu xanh lá ở góc dưới bên phải template bất kỳ để chụp ảnh kèm hiệu ứng đó.

Trang đầu tiên là chế độ chụp Easy Camera, rất thích hợp để chụp phong cảnh hay bãi biển. Màn hình chụp ảnh trong mục Explore cũng tương tự 2 tính năng Selfie CameraEffects Camera.

Tiếp theo là chế độ chụp ảnh Poster Camera với các mẫu template có sẵn. Người dùng có thể chụp những bức ảnh vui nhộn và độc đáo với phong cách tương tự dịch vụ Photofunia nổi tiếng. Nếu chưa thỏa mãn với template có sẵn, bạn có thể nhấn biểu tượng góc dưới bên phải màn hình để xem thêm nhiều template miễn phí.

Tại đây có vô số mẫu template để bạn sử dụng cho poster của mình. Nhấn biểu tượng nút tải xuống ở từng template để tải về máy và áp dụng trực tiếp vào màn hình chụp ảnh. Sau khi tải về, bạn có thể chụp một bức ảnh mới và lưu tự động vào My Album.

Kế tiếp là chế độ chụp ảnh với MIX by Camera360 - đây là ứng dụng chụp ảnh mới của Camera360. Tuy nhiên, vì đây là một app độc lập nên bạn cần nhấn OK khi được hỏi Go to App Store to download MIX by Camera360 để cài đặt MIX trên máy và sử dụng.

Các chế độ chụp ảnh khác của Camera360 như Effect Camera - chụp ảnh kèm hiệu ứng thời gian thực, Tilt-Shift Camera - chế độ chụp với ống kính trượt dịch chuyển giúp làm mờ đường viền ảnh, Color-Shift Camera - chụp ảnh với chế độ tô màu đối tượng chính trên ảnh, Video Camera - quay video, QR Code Scanner - chụp mã QR... sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong mục Explore.

Với Selfie Camera, bạn sẽ sở hữu những bức ảnh chân dung hoàn hảo tới từng chi tiết. Bật hoặc tắt đèn flash hay chế độ chụp ảnh ban đêm để có ánh sáng phù hợp nhất với môi trường chụp ảnh. Các bộ lọc cho ảnh tự sướng bao gồm Natural, Glossy, Light, Deep, B & W, Sunshine, Fresh, Sexy Lips, Sweet và Rosy.

Ở chế độ Sony Camera, người dùng sẽ có những bức ảnh chuyên nghiệp khi chụp với máy DSLR. Nhấn nút Connect để kết nối thiết bị iOS với thiết bị Sony không dây, cho ra đời những bức ảnh bắt mắt và chất lượng cao hơn.

Một điểm độc đáo khác của Camera360 chính là chức năng chụp ảnh cắt dán (Collage) - Multigrid Camera. Ở chế độ này, chính giữa màn hình sẽ xuất hiện một bố cục ảnh thu nhỏ. Khi ô màu trắng nhấp nháy nghĩa là bạn đang chụp bức ảnh ở vị trí đó. Trên hình minh họa, ô màu trắng bên trái đang nhấp nháy tương ứng với thao tác chụp ảnh cho khung trái. Sau khi chụp xong, ô bên phải sẽ chuyển từ trong suốt sang màu trắng và nhấp nháy để bạn chụp bức ảnh thứ 2. Khi chụp xong cả 2 ảnh, bố cục ảnh hoàn thiện sẽ xuất hiện trên màn hình. Lúc này bạn có thể chia sẻ ảnh, chỉnh sửa ảnh hay xóa ảnh tùy ý.

Chọn chế độ Doube EX Camera để chụp ảnh kép với hiệu ứng độc đáo, tạo ra những shot hình nghệ thuật như nhiếp ảnh gia.

Camera360 còn hỗ trợ chức năng chụp ảnh kèm âm thanh với Audio Camera. Tại đây bạn có thể thu lại âm thanh trong khi chụp ảnh, khiến bức ảnh trở nên sinh động và đáng nhớ hơn bao giờ hết. Màn hình chụp ảnh xuất hiện biểu tượng góc dưới cùng bên phải, cho biết bức ảnh được chụp kèm âm thanh môi trường xung quanh. Tuy nhiên, bạn cần kích hoạt microphone của máy để có thể chụp loại ảnh này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 31.175 lượt xem
Cập nhật: 03/01/2018
Xem thêm: camera360
Sắp xếp theo