Konami hợp tác Tencent hồi sinh game Contra trên di động

Contra là một trong những trò chơi kinh điển gắn liền với tuổi thơ của biết bao người. Sở hữu lối chơi hấp dẫn, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác đấu súng đầy kịch tính, căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị.

Contra cũng đã từng tái xuất trên di động trong sản phẩm game Contra Evolution được làm lại hoàn toàn dựa theo các phiên bản cổ điển. Và giờ đây với sự hợp tác của Tencent, hãng game Konami lừng danh sẽ chính thức phát triển dự án Contra hoàn toàn mới, hỗ trợ cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc đầu tiên.

Giao diện game Contra

Về cơ bản Contra Mobile vẫn giữ nguyên phong cách bắn súng màn hình ngang cổ điển, nhưng những khung cảnh theo kiểu mới mẻ hiện đại hơn. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ qua từng phần, Contra Mobile sẽ có chế độ đối kháng giữa hai anh chàng lính Lance Bean và Bill Rizer. Tuy nhiên, chưa có thời điển phát hành chính thức cho tựa game này, game thủ yêu thích vui lòng đợi chờ thêm một thời gian nữa nhé.

Mời các bạn theo dõi Trailer game Contra Mobile

  • 3.259 lượt xem
Cập nhật: 31/03/2016
Xem thêm: Contra
Sắp xếp theo