Hướng dẫn xóa lịch sử chat Viber trên máy tính

  • 1 Đánh giá

Bạn thường xuyên sử dụng Viber để chat chit, gọi điện miễn phí hay trao đổi công việc. Tuy nhiên, mặc định khi chat Viber sẽ lưu lại toàn bộ cuộc trò chuyện của bạn để bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin khi cần, nhưng cũng chính vì lý do này không ít người gặp rắc rối.

>>> Tải Viber miễn phí trên Windows

>>> Tải Viber mới nhất cho Windows 8

Bởi vì khi sử dụng Viber trên máy tính bạn không thể đăng xuất như cách thông thường, nên những thông tin cá nhân cũng như lịch sử chat rất dễ bị kẻ xấu "nhòm ngó" ảnh hưởng tới bạn. Vậy hôm nay, Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử trò chuyện Viber cũng như thiết lập để tắt tính năng lưu lại lịch sử chat của Viber. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Cách xóa lịch sử chat Viber, lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính:

Cách 1: Từ danh sách bạn bè cick vào tên người cần xóa lịch sử chat Viber. Sau đó nhấn vào thẻ Conversation trên thanh menu, chọn Delete Conversation.

Hướng dẫn xóa lịch sử chat Viber trên máy tính

Ngay sau đó xuất hiện hộp thông báo Delete Conversation hỏi bạn có thực sự muốn xóa lịch sử trò chuyện này không? Hãy click vào nút Delete để xóa lịch sử chat của người đã chọn đó đi.

Hướng dẫn xóa lịch sử chat Viber trên máy tính

Cách 2: Hoặc thêm một cách nữa là bạn nhấn vào thẻ Conversations. Tại đây sẽ liệt kê toàn bộ nhóm hay cá nhân đã từng chat với bạn, chỉ cần nhấn chuột phải vào tên và chọn Delete Conversation để xóa, sau đó cũng xuất hiện hộp thông báo hỏi bạn có chắc chắn xóa hay không thì thao tác tương tự như cách 1 là toàn bộ lịch sử chat với người đó sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn

Hướng dẫn xóa lịch sử chat Viber trên máy tính

Cách tắt tính năng lưu lịch sử chat trên Viber:

Bước 1: Để vô hiệu hóa tính năng lưu lịch sử trò chuyện trên Viber thì tại giao diện chính của chương trình, nhấn vào thẻ Tools và chọn Options.

Bước 2: Tại thẻ Basics bạn bỏ tích chọn ở ô Save messages history when exiting a conversation. Sau đó click vào nút OK để đóng cửa sổ lại.

Hướng dẫn xóa lịch sử chat Viber trên máy tính

Vậy là toàn bộ lịch sử chat của bạn trên máy tính sẽ không lưu lại cho những lần sau nữa, đảm bảo an toàn và tính riêng tư cho bạn. Ngoài ra, nếu sử dụng Skype thì bạn cũng có thể xóa lịch sử chat một cách dễ dàng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 07/08/2019
  • 3.099 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo