Hướng dẫn sử dụng filter trên Google Meet

Filter GG Meet là tính năng giúp cuộc họp online trở nên thú vị hơn. Dưới đây là cách dùng bộ lọc trong Google Meet.

Hiện không khó kiếm phần mềm học online, họp trực tuyến trên Internet. Nổi bật là Zoom, Microsoft Teams, Viber… Và Google Meet cũng là một trong số đó.

So với Zoom, sử dụng Google Meet dễ hơn bởi không cần phải cài đặt. Nếu đã có tài khoản Google hay Gmail, mặc định bạn đã có thể sử dụng Google Meet. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng không hề thua kém Zoom. Về cơ bản, bạn có thể tổ chức họp hay học nhóm nhiều người hoàn toàn miễn phí. Google Meet cho phép gọi điện qua video, nhắn tin trong khi chia sẻ màn hình, quay video và nhiều hơn thế nữa.

Đặc biệt, hiện tại Google đã bổ sung tính năng bộ lọc cho Meet khiến cuộc họp hay lớp học online trở nên thú vị hơn. Nó giúp người dùng tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông hay chủ trì lớp học theo cách thú vị nhất có thể. Dưới đây là cách dùng filter GG Meet.

Hướng dẫn dùng filter video trên Google Meet

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của mình lên. Sau đó, tại giao diện chính của ứng dụng hãy nhấn và mục Họp mặt ở phía bên dưới màn hình.

Bước 2: Sau đó, truy cập vào một cuộc họp mà bạn sẽ tham gia bằng cách tạo cuộc họp mới hay tham gia bằng mã.

Bước 3: Lúc này tại màn hình cuộc họp, ấn vào biểu tượng hiệu ứng ở khung cửa sổ thu nhỏ video của bạn.

Bước 4: Tiếp theo, kéo thanh hiệu ứng ở phía dưới màn hình đến mục Bộ lọc.

Bước 5: Khi này phía dưới màn hình xuất hiện rất nhiều filter vô cùng độc đáo, ấn tượng, hãy chọn một filter mà bạn muốn sử dụng trong cuộc họp của mình.

Bước 6: Cuối cùng, khi này chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng những filter ấn tượng trong cuộc họp, lớp học online mà mình đang tham gia.

Video hướng dẫn sử dụng filter trên Google Meet

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác về thủ thuật Google Meet như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 27.590 lượt xem
👨 Đỗ Vân Cập nhật: 22/09/2022
Xem thêm: Google Meet
Sắp xếp theo