Hướng dẫn chụp ảnh selfie trên Viber với Filter ấn tượng

  • 2 Đánh giá

Viber là một ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí được nhiều người sử dụng trên điện thoại cũng như máy tính. Đặc biệt, mới đây nhất để giúp cho người dùng cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng ứng dụng, thì Viber đã cho ra mắt thêm tính năng Viber Lenses. Đây là tính năng sử dụng công nghệ AR, xóa mờ ranh giới giữa thực và ảo, đồng thời cung cấp rất nhiều filter chụp ảnh ấn tượng, vui nhộn giúp thỏa mãn niềm đam mê chụp ảnh tự sướng của người dùng.

Nếu như bạn muốn sử dụng tính năng hữu ích này của Viber để chụp được một tấm ảnh, video thật ấn tượng để gửi đến cho bạn bè của mình nhưng lại không biết phải thực hiện như thế nào? Chính vì vậy, hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn chụp ảnh selfie trên Viber với filter ấn tượng, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Viber Lenses trên Viber

Bước 1: Để có thể chụp ảnh tự sướng với filter ấn tượng bằng tính năng này, thì trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Viber trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong giao diện Tin nhắn của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở phía bên trên màn hình.

Bước 3: Tại giao diện camera của ứng dụng khi này, sẽ xuất hiện thanh hiệu ứng chụp ảnh với nhiều filter ấn tượng. Hãy chọn một hiệu ứng mà bạn muốn chụp ảnh tự sướng trên Viber.

Bước 4: Tiếp theo, chạm vào biểu tượng filter mà mình đã chọn để chụp ảnh.

Bước 5: Thêm nhãn dán, chữ viết, đường vẽ và mô tả vào hình ảnh. Sau đó, ấn vào biểu tượng máy bay giấy ở góc bên phải phía dưới màn hình để chia sẻ hình ảnh.

Bước 6: Cuối cùng, hãy nhấn vào bạn bè hay nhóm chat trên Viber mà bạn muốn chia sẻ hình ảnh tự sướng này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể theo dõi thêm một số bài viết khác về thủ thuật Viber như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 20 lượt xem
👨 Tiểu Vân Cập nhật: 13/10/2021
Xem thêm: Viber
0 Bình luận
Sắp xếp theo