Hướng dẫn chơi game Siêu Học Viện 3D trên PC

Sau khi cài đặt Siêu Học Viện 3D trên PC sẽ giúp bạn có được trải nghiệm dễ dàng hơn trên màn ảnh rộng của máy tính. Thông qua các phần mềm giả lập chúng ta có thể chơi game Siêu Học Viện 3D trên máy tính không khác gì mobile.

Siêu Học Viện 3D là game thẻ tướng lấy chủ đề Pokémon có đồ hoạ 3D độc đáo với tạo hình siêu thú bám sát nguyên mẫu IP Pokémon. Bước vào Siêu Học Viện 3D bạn sẽ có vô số trải nghiệm vô số điều thú vị từ những bài giảng về Siêu Thú đến việc thực hành trên thực địa. Siêu Học Viện 3D là nơi tạo ra những Huấn Luyện Viên giỏi nhất và sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tất cả những Siêu Thú độc đáo mà thế giới này đã mang lại.

Game Siêu Học Viện 3D
Game Siêu Học Viện 3D

Hướng dẫn cài đặt game Siêu Học Viện 3D trên máy tính

Bước 1: Tải và Cài Đặt Trình Giả Lập Android

Trước hết, HLV cần tải và cài đặt một trình giả lập Android trên máy tính của mình. Một số trình giả lập phổ biến là BlueStacks, NoxPlayer hoặc LDPlayer.

  • BlueStacks: https://www.bluestacks.com/vi/index.html
  • NoxPlayer: https://www.bignox.com/
  • LDPlayer: https://vi.ldplayer.net/
Cài đặt giả lập
Cài đặt giả lập

Bước 2: Tìm và Tải File APK của Game

Sau khi cài đặt trình giả lập, vào trang chủ của game trên trình duyệt web theo đường link: https://www.shv3d.boomgames.vn. Tại đây hãy nhân chọn vào nút Tải File APK.

Giao diện chính của game Siêu Học Viện 3D
Giao diện chính của game Siêu Học Viện 3D

Bước 3: Cài Đặt Gói APK vào Trình Giả Lập

Sau khi tải file APK, quay lại trình giả lập và chọn tùy chọn cài đặt APK. Dẫn đến đường dẫn nơi bạn đã lưu file APK và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Cài đặt game Siêu Học Viện 3D
Cài đặt game Siêu Học Viện 3D

Bước 4: Mở Game và Bắt Đầu Trải Nghiệm

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng của trình giả lập và tìm đến biểu tượng của game Siêu Học Viện 3D. Nhấn vào để mở game và bắt đầu trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới 3D của Siêu Học Viện.

Chơi game Siêu Học Viện 3D
Chơi game Siêu Học Viện 3D

Lưu ý: Đôi khi, trình giả lập có thể yêu cầu cấp quyền hoặc cài đặt thêm một số thành phần để chạy game mượt mà hơn. Hãy đảm bảo bạn đã làm theo các hướng dẫn và yêu cầu của trình giả lập để tránh gặp vấn đề khi chơi game.

  • 511 lượt xem
👨 Mai Mai Cập nhật: 23/11/2023
Xem thêm: Siêu Học Viện 3D
Sắp xếp theo