Học Toán Tiểu học trên Mobile cùng Đậu Lém

  • 32 Đánh giá

Có lẽ không ít bậc phụ huynh luôn lo lắng không biết làm thế nào để con mình học thật tốt môn Toán từ cấp Tiểu học? Với độ tuổi ham chơi của các bé vừa phải học rất nhiều trên lớp, học ở nhà, học thêm... thì làm thế nào để các bé nhớ bài lâu, tư duy tốt?

Chính vì lẽ đó, Phamthuynhan Production đã chính thức cho ra mắt ứng dụng mang tên Đậu Lém, được thiết kế dưới dạng trò chơi, giúp các em vừa chơi vừa học Toán hiệu quả. Nội dung xuyên suốt cuộc hành trình của Đậu Lém là chương trình bám sát nội dung sách giáo khoa từ lớp 1 cho tới lớp 5:

Tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng Đậu Lém các bé được chu du khắp nơi từ những xứ sở kỳ bí, hành tinh xa xôi, cho tới đại dương bao la, rộng lớn. Mỗi chặng đường có những khó khăn, thử thách riêng, nhưng không kém phần hấp dẫn, giúp các bé tích lũy kiến thức Toán học cho mình.

Đậu Lém

Chính sự hấp dẫn đó kích thích bé hăng say học Toán hơn, làm được nhiều bài hơn nhưng vẫn thấy phấn khởi và hào hứng. Trái với việc cứ ép bé học, càng khiến bé chán, không tư duy được.

Cuộc hành trình học Toán của Đậu Lém

Đậu Lém 1: Tìm lại 4 mảnh ghép bị thất lạc của cánh cửa hang động bí mật, mỗi mảnh ghép tương ứng với từng chương trong sách giáo khoa Toán lớp 1.

  • Tải Đậu Lém 1: Đậu Lém 1 cho iOSĐậu Lém 1 cho Android

Đậu Lém 1

Đậu Lém 2: Tìm 7 hộp phụ tùng của chiếc phi thuyền ở 7 con đường khác nhau thì mới có thể tiếp tục cuộc hành trình kỳ bí này.

  • Tải Đậu Lém 2: Đậu Lém 2 cho iOSĐậu Lém 2 cho Android

Đậu Lém 2

Đậu Lém 3: Tìm 5 loại nhiên liệu để khởi động quả cầu bay đưa Đậu Lém trở về trái đất.

  • Tải Đậu Lém 3: Đậu Lém 3 cho iOSĐậu Lém 3 cho Android

Đậu Lém 3

Đậu Lém 4: Tìm lại 6 chú Rùa con bị thất lạc, trong hành trình tìm Rùa con ẩn chứa rất nhiều khó khăn mà các bé phải đồng hành cùng Đậu Lém.

  • Tải Đậu Lém 4: Đậu Lém 4 cho iOSĐậu Lém 4 cho Android

Đậu Lém 4

Đậu Lém 5: Tìm 5 chiếc chìa khóa ở những xứ sở khác nhau, đây là cuộc hành trình gian nan nhất và cũng là cuộc hành trình cuối cùng để Đậu Lém trở về trái đất, gặp mẹ mình.

  • Tải Đậu Lém 5: Đậu Lém 5 cho iOSĐậu Lém 5 cho Android

Đậu Lém 5

Nào các bé hãy đồng hành cùng Đậu Lém vượt qua những thử thách này nhé! Có vẻ hơi khó khăn nhưng qua đây các bé sẽ tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích về môn Toán đấy.

Chúc các bé học giỏi môn Toán!

Cập nhật: 27/04/2016
  • 3.783 lượt xem
Xem thêm: Toán Lớp 5
0 Bình luận
Sắp xếp theo