Facebook thay thế hộp thư đến bằng giao diện Messenger

  • 1 Đánh giá

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã không ngừng cải thiện, cập nhật những tính năng mới đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng. Mới đây, Facebook đã thay thế hộp thư đến bằng giao diện Messenger nền web, nếu để ý bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt biểu tượng inbox đã được thay bằng biểu tượng Messenger trên thanh điều hướng trên cùng màn hình.

Thay đổi này được cập nhật trên rất nhiều tài khoản, có vẻ như Facebook đang cập nhật rộng rãi tới tất cả người dùng. Động thái này cho thấy, Facebook đang muốn biến ứng dụng chat của mình thành mạng xã hội thu nhỏ.

Nhấn vào Messenger

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng Messenger, rồi nhấn vào Xem tất cả trong Messenger bạn sẽ được đưa tới giao diện Messenger nền web.

Xem tất cả tin nhắn

Ở giữa là phần hiển thị nội dung tin nhắn, ở bên phải là thông tin của bạn chat, cùng những tùy chọn như: Tìm kiếm trong cuộc hội thoại, chỉnh sửa biệt hiệu, thay đổi màu, thay đổi biểu tượng cảm xúc, tắt thông báo. Ở phần bên trái là danh sách các cuộc hội thoại gần đây, còn góc trên cùng bên phải là biểu tượng cuộc gọi thoại, cuộc gọi video. Nhấn vào biểu tượng chữ i để mở hoặc ẩn thông tin trò chuyện.

Giao diện Messenger

Còn nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên trái màn hình, có thể truy cập vào tin nhắn chờ, tin nhắn đã lưu, danh sách bạn bè đang hoạt động.

Giao diện cài đặt

Nào hãy kiểm tra xem tài khoản Facebook của mình đã cập nhật tính năng này chưa bạn nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 19/01/2017
  • 249 lượt xem