• Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Messenger

  🖼️
  Ứng dụng Facebook Messenger đã chính thức hỗ trợ gửi ảnh HD, ngay bây giờ người dùng đã có thêm những lựa chọn mới thay vì gửi ảnh HD qua Zalo như trước đây. Với tính năng mới này người dùng Messenger đã có thể thoải mái gửi ảnh HD mà không lo bị vỡ hình.
 • Hướng dẫn đổi giao diện Facebook Messenger thành chủ đề tình yêu, halloween

  🖼️
  Với phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook Messenger đã cho phép người dùng thay đổi giao diện theo các chủ đề như Halloween, Tình yêu,... Sau đây chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đổi giao diện Facebook Messenger.
 • Cách chụp ảnh Valentine ngay trên Facebook Messenger

  🖼️
  Nhân dịp Giáng sinh vừa rồi, Facebook Messenger cập nhật hiệu ứng camera cho cả 2 nền tảng iOS và Android. Cho phép người dùng thoải mái chèn hiệu ứng, mặt nạ 3D, Sticker vui nhộn, những kiểu chữ nghệ thuật vào ảnh một cách dễ dàng.
 • Hướng dẫn cách mã hóa tin nhắn trong Messenger cực đơn giản

  🖼️
  Ở phiên bản Facebook Messenger mới nhất, người dùng đã có thể mã hóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện giúp bảo mật cũng như hạn chế rò rỉ thông tin nhạy cảm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mã hóa tin nhắn trong Messenger cực đơn giản.
 • Cách cập nhật trạng thái trên Facebook Messenger

  🖼️
  Facebook Messenger ở phiên bản mới nhất đã cung cấp cho người dùng thêm một tính năng vô cùng hữu ích là thay đổi trạng thái tùy chỉnh. Với tính năng mới này, chúng ta có thể cập nhật trạng thái hiện tại của bản thân cho những người bạn trong friends list. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật trạng thái trên Facebook Messenger với vài bước đơn giản.
 • Cách gửi tin nhắn có hiệu ứng từ ngữ trên Facebook Messenger

  🖼️
  Mới đây nhất, Facebook Messenger đã cho cập nhật thêm tính năng Hiệu ứng từ ngữ. Hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn gửi tin nhắn có hiệu ứng từ ngữ trên Facebook Messenger, mời các bạn cùng tham khảo.