Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 801 - 900

Game 2 Hình 1 Chữ
  • 3 Đánh giá

Tao Biết Tuốt - 2 Hình 1 Chữ thuộc thể loại game trí tuệ, mô phỏng theo gameshow truyền hình nổi tiếng Đuổi hình bắt chữ. Với hệ thống câu hỏi khá đa dạng, phong phú thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống, đòi hỏi người chơi phải am hiểu rộng thì mới dễ dàng vượt qua tất cả các câu hỏi.

Tao Biết Tuốt cho Android Tao Biết Tuốt cho iOS

Có những câu nhìn vào đoán ra ngay, nhưng không ít câu đòi hỏi người chơi phải liên tưởng, suy luận thì mới tìm ra đáp án. Khi gặp vướng mắc trong bất kỳ câu hỏi nào, hãy đến với Download.vn, để gỡ rối và tiếp tục cuộc hành trình chinh phục Tao Biết Tuốt bạn nhé:

Video đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 801 - 900

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 801 đến 900

Câu 801: Người đàn ông cầm súng và chú chó chạy theo + Vịt bơi

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 801
Đáp án: Tin vịt

Câu 802: Em bé đang chơi đồ chơi + Viết chữ đẹp

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 802
Đáp án: Chơi chữ

Câu 803: Củ cà rốt + Sữa chua

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 803
Đáp án: Cà chua

Câu 804: Núp sau bụi cây + Đá bóng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 804
Đáp án: Núp bóng

Câu 805: Bãi cát + Bà già

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 805
Đáp án: Cái Bà

Câu 806: Quả me + Nước Thái Lan

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 806
Đáp án: Me thái

Câu 807: Báo cháo + Lọ hoa

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 807
Đáp án: Cháo hoa

Câu 808: Quả nhãn + Tập vở

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 808
Đáp án: Nhãn vở

Câu 809: Măng tây + Viên đá

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 809
Đáp án: Măng đá

Câu 810: Sắn dây + Cái dây

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 810
Đáp án: Sắn dây

Câu 811: Đại tướng Võ Nguyên Giáp + Con ngựa (Ngọ)

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 811
Đáp án: Giáp ngọ

Câu 812: Cạo râu + Bắp ngô

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 812
Đáp án: Râu ngô

Câu 813: Quả cam + Chum sành

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 813
Đáp án: Cam sành

Câu 814: Cô giáo + Hạt điều

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 814
Đáp án: Giáo điều

Câu 815: Khinh khí cầu + Hoa đá

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 815
Đáp án: Khí đá

Câu 816: Hầu gái + Bánh bao

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 816
Đáp án: Hầu bao

Câu 817: Cái gối + Đau đầu

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 817
Đáp án: Gối đầu

Câu 818: Thuốc + Tông lào

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 818
Đáp án: Thuốc lào

Câu 819: Rau + Hoa sống đời

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 819
Đáp án: Rau sống

Câu 820: Kể chuyện + Công chúa

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 820
Đáp án: Kể công

Câu 821: Quân cờ + Hoàn Châu Cách Cách

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 821
Đáp án: Quân cách

Câu 822: Diêm + Vương miện

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 822
Đáp án: Diêm vương

Câu 823: Con công + Viên đường

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 823
Đáp án: Công đường

Câu 824: Con Hồng Hạc + Quân lính

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 824
Đáp án: Hồng quân

Câu 825: Hành tây + Cái tẩu

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 825
Đáp án: Hành tẩu

Câu 826: Cây đề + Căn phòng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 826
Đáp án: Đề phòng

Câu 827: Nàng tiên cá + Bão (Phong)

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 827
Đáp án: Tiên phong

Câu 828: Nam châm + Chọc bóng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 828
Đáp án: Châm chọc

Câu 829: Vạn Lý Trường Thành + Thất bại

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 829
Đáp án: Thành bại

Câu 830: Hoa bông + Hoa hồng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 830
Đáp án: Bông hồng

Câu 831: Hoa Đại + Cây bàng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 831
Đáp án: Đại bàng

Câu 832: Đồng xu 5000 + Thắp hương

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 832
Đáp án: Đồng hương

Câu 833: Cục phân + Bổ củi

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 833
Đáp án: Phân bổ

Câu 834: Lâu đài + Con la

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 834
Đáp án: Lâu la

Câu 835: Mũi thương + Binh lính

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 835
Đáp án: Thương binh

Câu 836: Đọc truyện + Em bé cười

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 836
Đáp án: Truyện cười

Câu 837: Số 4 + Đôi trai gái ôm nhau

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 837
Đáp án: Tư tình

Câu 838: Thiên nga + Gia vị

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 838
Đáp án: Thiên vị

Câu 839: Sư tử + Thi cử

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 839
Đáp án: Tử thi

Câu 840: Thứ 6 Ngày 13 + Hoa bồ công anh

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 840
Đáp án: Ngày công

Câu 841: Cái chuông + Quạt gió

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 841
Đáp án: Chuông gió

Câu 842: Thật bất ngờ - Trúc Nhân + Hạnh nhân

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 842
Đáp án: Bất nhân

Câu 843: Hạnh nhân + Hoàn Châu Cách Cách

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 843
Đáp án: Nhân cách

Câu 844: Đọc truyện + Bức tranh

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 844
Đáp án: Truyện tranh

Câu 845: Cô gái mặc áo dài + Quả dâu

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 845
Đáp án: Cô dâu

Câu 846: Nữ + Máy tính bỏ túi

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 846
Đáp án: Nữ tính

Câu 847: Tranh tứ quý + Giá đỗ

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 847
Đáp án: Quý giá

Câu 848: Số 7 + Quả phật thủ

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 848
Đáp án: Thất thủ

Câu 849: Quả sầu riêng + Căn biệt thự

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 849
Đáp án: Riêng biệt

Câu 850: Tổng thống Obama + Bánh đa kê

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 850
Đáp án: Thống kê

Câu 851: Quan tiền + Trọng tài

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 851
Đáp án: Quan trọng

Câu 852: Tôn + Cô giáo

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 852
Đáp án: Tôn giáo

Câu 853: Siêu nhân + Ngôi sao

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 853
Đáp án: Siêu sao

Câu 854: Xe máy + Pháo hoa giấy

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 854
Đáp án: Xe pháo

Câu 855: Kế hoạch + Chồng sách

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 855
Đáp án: Kế sách

Câu 856: Ống hút + Hồn

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 856
Đáp án: Hút hồn

Câu 857: Cái ấm + No bụng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 857
Đáp án: Ấm no

Câu 858: Thủ môn + Vạn Lý Trường Thành

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 858
Đáp án: Thủ thành

Câu 859: Quần rách gối + Quả mướp

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 859
Đáp án: Rách mướp

Câu 860: Con tinh tinh + Quả địa cầu

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 860
Đáp án: Tinh cầu

Câu 861: Cái bàn + Chải tóc

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 861
Đáp án: Bàn chải

Câu 862: Xếp hình + Bức tượng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 862
Đáp án: Hình tượng

Câu 863: Giàn hoa giấy + Cô giáo

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 863
Đáp án: Giàn giáo

Câu 864: Bào ngư + Nông dân

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 864
Đáp án: Ngư dân

Câu 865: Bình lọc nước + Con lừa

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 865
Đáp án: Lọc lừa

Câu 866: Lâu đài ở Nhật Bản + Cái đài

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 866
Đáp án: Lâu đài

Câu 867: Ngôi nhà + Thành phố Móng Cái

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 867
Đáp án: Nhà cái

Câu 868: Lịch + Lịch sử

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 868
Đáp án: Lịch sử

Câu 869: Gia đình + Nàng tiên cá

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 869
Đáp án: Gia tiên

Câu 870: Con dao + Cái hang động

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 870
Đáp án: Dao động

Câu 871: Vô Diện + Con kiến

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 871
Đáp án: Diện kiến

Câu 872: Con công + Huy hiệu đoàn

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 872
Đáp án: Công đoàn

Câu 873: Bịt kín đi xe máy + Mít sấy

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 873
Đáp án: Kín mít

Câu 874: Quả trứng tình yêu + Hoạt hình Tom và Jerry

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 874
Đáp án: Tình hình

Câu 875: Lịch + Vòng tròn âm dương

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 875
Đáp án: Lịch âm

Câu 876: Hoa hồng + Ngoại ngữ chuyên ngành

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 876
Đáp án: Hồng ngoại

Câu 877: Su hào + Hoa hồng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 877
Đáp án: Hào hoa

Câu 878: Kính viễn vọng + Quả thị

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 878
Đáp án: Viễn thị

Câu 879: Chữ cái + Chùm nho

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 879
Đáp án: Chữ nho

Câu 880: Bê hàng + Số không

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 880
Đáp án: Hàng không

Câu 881: Hoa Mẫu Đơn + Hạt tiêu

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 881
Đáp án: Hoa tiêu

Câu 882: Cái ghế + Mây

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 882
Đáp án: Ghế mây

Câu 883: Xe máy + Giác hơi

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 883
Đáp án: Xe hơi

Câu 884: Đất + Đai lưng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 884
Đáp án: Đất đai

Câu 885: Thanh kiếm + Rau sống

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 885
Đáp án: Kiếm sống

Câu 886: Vòng tròn âm dương + Thanh Thảo

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 886
Đáp án: Âm thanh

Câu 887: Viên đường + Sắt

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 887
Đáp án: Đường sắt

Câu 888: Thật Bất Ngờ - Truc Nhân + Bình cứu hỏa

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 888
Đáp án: Bất bình

Câu 889: Hoa mẫu đơn + Thuốc

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 889
Đáp án: Đơn thuốc

Câu 890: Va chạm + Cái ly

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 890
Đáp án: Va ly

Câu 891: Lá thư + Bàn tay

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 891
Đáp án: Thư tay

Câu 892: Học trò + Chú hề

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 892
Đáp án: Trò hề

Câu 893: Căn phòng + Khám thai

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 893
Đáp án: Phòng khám

Câu 894: Cái giếng + Máy khoan

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 894
Đáp án: Giếng khoan

Câu 895: Mặt xấu + Máy tính bảng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 895
Đáp án: Xấu tính

Câu 896: Giảm cân + Giá đỗ

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 896
Đáp án: Giảm giá

Câu 897: Huy hiệu đội + Cái ca

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 897
Đáp án: Đội ca

Câu 898: Học bài + Tóc giả

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 898
Đáp án: Học giả

Câu 899: Cái xô + Xe đẩy

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 899
Đáp án: Xô đẩy

Câu 900: Bánh quy + Tập viết

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 900
Đáp án: Quy tập

Nếu gặp vướng mắc ở câu hỏi nào chỉ cần nhấn Ctrl + F, gõ từ miêu tả bức ảnh là tìm ngay được đáp án bạn nhé. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng chinh phục Tao Biết Tuốt!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 01/06/2018
  • 3.162 lượt xem