Danh sách code Super Punch Simulator và cách nhập

Code Super Punch Simulator có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Sử dụng mã Super Punch Simulator là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ chơi game.

Tải game Super Punch Simulator 

Roblox Super Punch Simulator là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn đập xuyên tường để thu thập đá quý. Game sẽ mời bạn tham gia vào một hành trình thú vị về sức mạnh thô sơ và tiềm năng vô biên. Giải phóng nắm đấm mạnh mẽ và tung ra một loạt cú đấm vào những bức tường cao chót vót, tiếp thêm sức mạnh của bạn với mỗi cú đánh vang dội. Thu thập đá quý trên đường đi, tiền tệ mở ra cánh cửa tái sinh và nhân lên, đưa chúng ta đến những tầm cao mới. Sau đó hãy sử dụng những viên đá quý này để bẻ khóa những quả trứng bí ẩn, khám phá những phần thưởng hiếm có giúp khuếch đại khả năng của bạn và thúc đẩy bạn trở thành tay đấm cừ khôi.

Roblox Super Punch Simulator
Roblox Super Punch Simulator

Với khả năng mua và mở khóa các kỹ năng, bạn có thể tinh chỉnh các kỹ thuật của mình và tung ra những cú đánh tàn khốc, khiến đối thủ của bạn phải khiếp sợ. Đi qua các khu vực khác nhau, mỗi khu vực đều tràn ngập thách thức và cơ hội, khi bạn theo đuổi vị trí tay đấm số một trong trò chơi.

Tổng hợp code Super Punch Simulator

  • RELEASE – Redeem code for Special Rewards (NEW)

Chú ý: Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động.

Trong Roblox Super Punch Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách nhập giftcode Super Punch Simulator

  • Mở Roblox Super Punch Simulator trên thiết bị của bạn
  • Bấm vào nút Shopping Cart ở bên cạnh màn hình
  • Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  • Nhập nó vào hộp văn bản
  • Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Code Super Punch Simulator
Code Super Punch Simulator
  • 261 lượt xem
👨 Tiêu Nại Cập nhật: 29/05/2023
Xem thêm: Super Punch Simulator
Sắp xếp theo