Code Goddess Era mới nhất

Goddess Eragame nhập vai chiến đấu với các nữ thần hấp dẫn. Đặc biệt, nhà phát triển còn tặng người chơi cả giftcode Goddess Era để nhận phần thưởng miễn phí.

Game Goddess Era

Game Goddess Era là gì?

Như đã nói từ đầu, Goddess Era là game nhập vai hay dành cho mobile. Bạn có thể tải và chơi Goddess Era miễn phí. Game do Happyfun Limited phát hành trên Android và iOS.

Trên con đường giải cứu thế giới, người chơi có cơ hội gặp gỡ các vị thần sở hữu sức mạnh khác nhau và sẽ gắn kết với họ. Triệu hồi nữ thần từ nhiều chiều không gian, tìm hiểu câu chuyện, kỹ năng của họ để thành lập đội hình chiến đấu mạnh của bạn. Đặc biệt, qua Paradise, người chơi sẽ thu thập được nhiều đồ nội thất dể trang trí cho không gian của riêng mình.

Khi chơi Goddess Era, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua giftcode của nhà phát hành. Nhằm giúp người chơi tiện theo dõi, bài viết sẽ tổng hợp những code Goddess Era mới nhất hàng tháng.

Code Goddess Era mới nhất

  • PH888: Nhận 100 Basic Summon Ticket
  • GOD516: Nhận 12 Raffle Ticket, 100 Tier-up Crystal và 2 Premium Summon Ticket
  • Goddess123: Nhận 300 Diamond, 100 Tier-up Crystal và 1 Premium Summon Ticket
  • GOD888: Nhận 10 Raffle Ticket, 100 Tier-up Crystal và 20 Bounty Refresh Ticket
  • GE777: Nhận 10 Bounty Refresh Ticket, 100 Tier-up Crystal và 100 Basic Summon Ticket
  • welcomeback: Nhận vật phẩm miễn phí

Lưu ý, code Goddess Era chỉ hợp lệ trong một giai đoạn nhất định, vì thế, bạn hãy nhanh tay nhập chúng vào game sớm nhất có thể. Download.vn sẽ liên tục cập nhật giftcode Goddess Era mới, vì thế, hãy đánh dấu lại trang này để tiện truy cập mỗi khi cần.

Để tránh lỗi, hãy sao chép và dán chính xác các giftcode Goddess Era kể trên, bao gồm cả các ký tự đặc biệt và chữ in hoa, in thường.

Những câu hỏi thường gặp về code Goddess Era

Cách nhập code Goddess Era

Bước 1: Mở game > chạm icon Avatar ở bên trái phía trên cùng của màn hình.

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra. Click Setting và chạm vào nút Redeem.

Bước 3: Nhập giftcode Goddess Era được cung cấp.

Bước 4: Click nút Redeem và bạn sẽ ngay lập tức nhận được phần thưởng trong game.

Cách có code Goddess Era mới

Giftcode Goddess Era được phát hành trên web hay mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Reddit, Youtube và Discord. Nhà phát triển thường ra code mới vào những dịp đặc biệt như các cột mốc, lễ hội, hợp tác và sự kiện lớn. Theo dõi kênh hay mạng xã hội chính thức của game Goddess Era hoặc đánh dấu trang này là cách nhanh nhất để bạn có mã quà tặng trong game sớm nhất.

Trên đây là giftcode game Goddess Era mới nhất. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

  • 1.506 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 21/09/2022
Xem thêm: Goddess Era
Sắp xếp theo