Cách chuyển đổi Audio sang WMA bằng Total Video Converter

  • 1 Đánh giá

Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các tập tin đa phương tiện với tốc độ rất nhanh, nhờ đó người dùng có thể thưởng thức Video với nhiều định dạng khác nhau.

Trước đây, Download.vn đã từng hướng dẫn bạn cách chuyển đổi Video sang AVI, còn hôm nay bạn cũng dễ dàng chuyển đổi Audio sang WMA bằng phần mềm Total Video Converter. Mời các bạn cùng theo dõi các bước thực hiện chi tiết trong bài viết dưới đây:

>>> Tải Total Video Converter.

Bước 1: Mở Total Video Converter lên, trên giao diện chính của phần mềm nhấp vào New Task để bắt đầu quá trình chuyển đổi Audio sang WMA.

Cách chuyển đổi Audio sang WMA bằng Total Video Converter

Bước 2: Cửa sổ Open xuất hiện, tìm đến thư mục chứa file cần chuyển đổi. Sau đó, chọn file Audio muốn chuyển đổi và nhấn Open.

Bước 3: Tiếp theo nhấn vào thẻ Audio File và chọn định dạng cần chuyển đổi sang là WMA.

Cách chuyển đổi Audio sang WMA bằng Total Video Converter

Bước 4: Nhấn vào Browse… ở mục Output Folder để chỉ định thư mục lưu các tập tin sau khi chuyển đổi. Sau đó, nhấn chọn Convert Now trên thanh công cụ để bắt đầu quá trình chuyển đổi Audio sang WMA.

Cách chuyển đổi Audio sang WMA bằng Total Video Converter

Bước 5: Quá trình chuyển đổi diễn ra, khi nào được 100% là hoàn tất, quá trình chuyển đổi lâu hay chậm là do dung lượng file mà bạn chuyển đổi nhé. Nếu muốn tắt máy tính ngay sau khi chuyển đổi hoàn tất thì tích chọn vào ô Shut down the computer after converting completed.

Và đây là "thành quả" của chúng ta, hãy cùng thưởng thức ngay bây giờ thôi!

Vậy là bạn đã chuyển đổi Audio sang WMA thành công rồi đó! Thật đơn giản phải không các bạn? Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi bất cứ định dạng nào mà mình muốn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay trên chính phần mềm Total Video Converter.

Bạn có thể tham khảo một số phần mềm chuyển đổi Video sau: Format Factory, 321 Video Converter, Full Video Converter... để trải nghiệm các tính năng thú vị mà những phần mềm này đem lại.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 16/08/2016
  • 377 lượt xem