Các thành viên của biệt đội Angry Birds Stella

  • 1 Đánh giá

Tới giờ phút này, hẳn không ai là không biết tới "đại gia đình chim điên" Angry Birds - tựa game đang vô cùng ăn khách trên Thế giới. Hiện giờ, đã có tới hơn 10 phiên bản khác nhau của dòng game này được ra mắt người chơi, tuy nhiên, sức nóng và độ hấp dẫn của nó thì không hề giảm đi một chút nào. Hãy cùng Download.vn điểm qua về tựa game này, và cụ thể là Angry Birds Stella nhé!

Tải Angry Birds Stella cho Android

Tải Angry Birds Stella cho iOS

Tải Angry Birds Stella cho Windows Phone

Vẫn có câu, "biết người biết ta, trăm trận trăm thắng". Đó chính là bí quyết để có thể giành chiến thắng trong một trận đấu, hay một trò chơi. Với Angry Birds Stella cũng vậy, chỉ khi nắm chắc đối thủ là ai, thế nào, hay hiểu rõ khả năng của mỗi thành viên trong đội của mình, người chơi sẽ phát huy được hết khả năng của thành viên đó, và mang lại hiệu quả tối đa, giành chiến thắng trong trận chiến.

Giới thiệu, phân tích về các thành viên trong biệt đội chim "Stella"

Đầu tiên, chính là cô nàng chim hồng Stella.

Tìm hiểu về biệt đội chim hồng Stella

Stella là nàng chim hồng đầu tiên mà bạn có khi bắt đầu với Angry Birds Stella và có thể coi cô chính là "đội trưởng" của "biệt đội chim hồng". Sở hữu sức mạnh đặc biệt là Pink Flash (sức mạnh siêu cường màu hồng). Stellakhả năng di chuyển hướng bay vô cùng linh hoạt. Có thể nhảy từ vị trí này sang vị trí khác với tốc độ vô cùng nhanh chóng.

Mẹo nhỏ:

  • Trong khi chơi, hãy chạm và giữ tay để khóa mục tiêu muốn tấn công. Sau đó thả tay ra, Stella sẽ bay trực tiếp về phía đó với một lực cực mạnh, đủ để đánh gục cả một tên lợn xanh đáng ghét cỡ bự.
  • Khi cô ấy đang ở giữa không trung, hãy bấm, giữ và kéo Stella về hướng mà bạn muốn tấn công. Sau khi thả tay, bạn có thể phóng to (zoom) màn hình để xem cái cách mà Stella tấn công mục tiêu.

Tiếp theo, cùng chào đón Poppy.

Tìm hiểu về biệt đội chim hồng Stella

"Tay trống vàng" sẽ xuất hiện khi người chơi chạm đến level 12. Cho dù đã được bắn ra, nhưng Poppy có thể dừng lại ngay lập tức trong không trung và hạ xuống như một cơn lốc xoáy dữ dội, phá tan bất cứ thứ gì mà cô chạm vào. "Tuyệt chiêu" ấy được gọi là Tornado Dive.

Cách chơi:

  • Chỉ cần bấm vào Poppy và giữ trên màn hình để chọn mục tiêu sau khi tấn công. Sau khi sẵn sàng, hay thả tay ra và để Poppy biến thành cơn lốc, tấn công đối thủ.

Thứ ba, Luca.

tìm hiểu về biệt đội chim hồng Stella

Cậu nhóc duy nhất trong đội sẽ xuất hiện khi bạn đạt tới level 23. Luca sở hữu sức mạnh Soundwave Shock - một dạng sóng âm thanh có thể phá hủy những tấm kính chắn một cách dễ dàng dù chúng có được chồng lên nhau hay dày tới đâu đi chăng nữa. Tuy nhiên, sức mạnh này của Luca có một nhược điểm đó là sức tấn công bị suy giảm đáng kể khi đi xuyên qua gỗ, và sẽ không thể xuyên qua đá.

Mẹo chơi:

  • Soundwave Shock của Luca hoàn toàn vô dụng với đá, và chỉ có tác dụng tối đa với những tấm kính chắn. Hãy cân nhắc và nhớ kỹ điều này để có thể sử dụng cậu nhóc này hay bất kỳ thành viên nào một cách hiệu quả nhất.

Cùng chào đón thành viên thứ tư trong đội, Willow.

Tìm hiểu về biệt đội chim hồng Stella

Cô nàng điệu đà với chiếc mũ ảo giác sẽ gia nhập biệt đội chim hồng ở level 34 trông thì có vẻ hiền lành và đáng yêu. Nhưng Willow sở hữu sức mạnh điên cuồng của chiếc cưa Vortex Spin. Kỹ năng này cho phép cô cuộn tròn thành một quả bóng siêu tốc và lao vào xé nát đối thủ một cách không thương tiếc. Willow thực sự rất mạnh, nhưng cũng rất khó kiểm soát, bởi quỹ đạo của Vortex Spin là vô cùng khó lường.

Mẹo sử dụng:

  • Chạm tay và giữ vào Willow để cô nàng hướng vào vị trí mà bạn muốn tấn công. Sau đó thả tay và để Vortex Spin thực hiện nốt phần còn lại.
  • Đây là nàng chim có kỹ năng khó lường, khó sử dụng nhất. Vì vậy, các bạn nên chơi thử, làm quen với cách điều khiển Willow trước khi sử dụng nàng ta trong một trận đấu chính thức.

Và cuối cùng, Dahlia

Tìm hiểu về biệt đội chim hồng Stella

Nhà khoa học nữ duy nhất và đầu tiên của đại gia đình chim điên nhưng lại là thành viên cuối cùng gia nhập biệt đội chim hồng Stella. Có thể nói không quá rằng, Dahlia là bộ não, và nguồn thông tin cực kỳ chính xác cho những chiến dịch tấn công của cả đội. Với khả năng am hiểu khoa học công nghệ, đồng thời sở hữu sức mạnh đặc biệt Science-Fu.Cô nàng xuất hiện ở level 47 này có khả năng phân tích tình hình, đưa ra nhận định và giúp các thành viên khác có được "suy nghĩ logic" và thông tin về đối thủ của họ. Ngoài ra, Dahlia còn có khả năng khác, cho phép cô dịch chuyển về phía trước trong quỹ đạo của mình.

Mẹo chơi:

  • Chạm và giữ vào màn hình, xác định vị trí mà Dahlia sẽ công kích, từ đó phát huy tối đa sức mạnh Science-Fu của Dahlia.

Xem thêm clip về các thành viên này để thấy tận mắt khả năng của họ nhé!

Vậy là Download.com.vn vừa giới thiệu qua với các bạn toàn bộ thành viên của "biệt đội chim hồng" trong phiên bản mới Angry Birds Stella của Rovio. Từ tên, thời điểm xuất hiện, cho tới các kỹ năng đặc biệt, và mẹo để sử dụng tối đa sức mạnh của từng thành viên. Hy vọng với bài hướng dẫn này, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chơi Angry Birds và có thể vượt qua toàn bộ thử thách một cách dễ dàng.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí thú vị!

Cập nhật: 18/04/2015
  • 1.964 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo