Bộ sách giáo khoa Lớp 3: Chân trời sáng tạo (Sách học sinh) SGK lớp 3 năm học 2022 - 2023

Bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo lớp 3 gồm đầy đủ 11 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Đạo Đức, Tự nhiên và xã hội, Âm nhạc, Mĩ thuật (Bản 1 và 2), Giáo dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm, Tin học và Công nghệ lớp 3.

Bộ sách Chân trời sáng tạo lớp 3 áp dụng chính thức từ năm học 2022 - 2023, được biên soạn theo hướng chú trọng gợi mở, truyền cảm hứng để học sinh tìm tòi, khám phá, sáng tạo và chinh phục giúp phát triển tiềm năng của bản thân. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm bộ sách giáo khoa lớp 3 Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống. Chi tiết mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Bộ sách giáo khoa lớp 3 Chân trời sáng tạo

Toán 3 - Tập 1

Toán 3 - Tập 1

Sách Toán 3 chứa đựng nhiều nội dung mới mẻ và thú vị hơn. Chẳng hạn, học sinh có thể tính toán với số sách hàng chục nghìn cuốn trong thư viện; biết đo nhiệt độ trong lớp học, biết tính chu vi phòng học hoặc có thể thống kê chiều cao của các bạn học sinh trong lớp…

Toán 3 - Tập 2

Toán 3 - Tập 2

Sách Toán 3 sẽ giúp học sinh tự tìm tòi, khám phá và học tập một cách sáng tạo theo năng lực của mình.

Tiếng Việt 3 - Tập 1

Tiếng Việt 3 - Tập 1

Sách Tiếng Việt 3 sẽ đồng hành cùng các em học sinh luyện tập, củng cố các kĩ năng đọc, viết, nói và nghe tiếng Việt; giúp các em thêm mạnh dạn, tự tin trong học tập và giao tiếp.

Tiếng Việt 3 - Tập 2

Tiếng Việt 3 - Tập 2Tiếng Việt 3 - Tập 2

Những bài học trong Tiếng Việt 3 với hình ảnh đẹp, lời văn trong sáng sẽ đưa các em đến chân trời mới với bao điều bổ ích và thú vị. Từ đó, các em sẽ thêm yêu thích, tự hào về tiếng Việt và sử dụng tiếng Việt hiệu quả.

Tự nhiên và Xã hội 3

Tự nhiên và Xã hội 3

Sách giáo khoa Tự nhiên và Xã hội 3 gồm 30 bài học được sắp xếp thành 6 chủ đề: Gia đình, Trường học, Cộng đồng địa phương, Thực vật và động vật, Con người và sức khỏe, Trái Đất và bầu trời. Nội dung bài học được xây dựng dựa trên các câu chuyện thực tế và gần gũi với đời sống hàng ngày.

Đạo đức 3

Đạo đức 3

Môn Đạo đức 3 giúp các em học sinh hình thành, phát triển các phẩm chất chủ yếu: yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm và các năng lực của người công dân Việt Nam.

Âm nhạc 3

Âm nhạc 3

Sách Âm nhạc 3 gồm 8 chủ đề: Tuổi thơ êm đềm, Đất nước mến yêu, Bạn bè thân thương, Mùa xuân tươi đẹp, Khúc ca chan hòa, Gia đình yêu thương, Giai điệu quê hương, Vui cùng âm nhạc. Các chủ đề được minh họa sinh động, phong phú nhằm giúp các em yêu thích âm nhạc, biết yêu thương, chia sẻ.

Mĩ thuật 3 - Bản 1

Mĩ thuật 3 - Bản 1

Sách Mĩ thuật 3 gồm 18 bài được chia thành các chủ đề: Trường em, Mùa thu quê em, Mái ấm gia đình, Góc học tập của em, Khu vườn nhỏ, Đô thị ngày nay. Các bài học trong mỗi chủ đề được kết nối với nhau theo mạch và có hệ thống.

Mĩ thuật 3 - Bản 2

Mĩ thuật 3 - Bản 2

Sách Mĩ thuật 3 được biên soạn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh giúp các em phát huy năng lực sáng tạo trước thế giới tri thức rộng mở, bao la.

Hoạt động trải nghiệm 3

Hoạt động trải nghiệm 3

Sách Hoạt động trải nghiệm 3 được thiết kế thành 9 chủ đề tương ứng với 9 tháng của năm học. Mỗi chủ đề được thực hiện theo ba loại hình Sinh hoạt dưới cờ, Hoạt động giáo dục theo chủ đề và Sinh hoạt lớp. Trong quá trình thực hiện mỗi chủ đề, các em sẽ được trải nghiệm với nhiều hoạt động khác nhau như trò chơi, kể chuyện, diễn đàn, thảo luận nhóm....

Giáo dục thể chất 3

Giáo dục thể chất 3

Sách Giáo dục thể chất 3 giúp các em học sinh bước đầu biết lựa chọn môi trường tự nhiên có lợi trong tập luyện; thực hiện được một số kĩ năng cơ bản về đội hình, đội ngũ, bài tập thể dục, tư thế vận động cơ bản và những động tác làm quen với thể dục nhịp điệu hoặc bóng đá.

Tin học 3

Tin học 3

Sách Tin học 3 được biên soạn gồm 6 chủ đề, 16 bài học, mỗi bài được thiết kế gồm các nhiệm vụ học tập, theo đó các em tự giải quyết các nhiệm vụ học tập với sự hướng dẫn, hỗ trợ của thầy, cô giáo.

Công nghệ 3

Công nghệ 3

Sách Công nghệ 3 gồm hai phần: Công nghệ và đời sống; Thủ công kĩ thuật. Mỗi phần gồm các bài học có nội dung thiết thực – hấp dẫn – dễ hiểu gần gũi với đời sống hàng ngày và phù hợp với lứa tuổi của các em.

Tiếng Anh 3

Tiếng Anh 3

Sách Tiếng Anh 3 Chân trời sáng tạo được thiết kế rất đẹp, với những hình ảnh minh họa sinh động tạo cho các em hứng thú học tập.

Chia sẻ bởi: 👨 Tuyết Mai
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 3.632
  • Lượt xem: 13.129
Sắp xếp theo