Sửa lỗi IDM Internet Download Manager tự động download ngầm

  • 1 Đánh giá

Như đã biết, Internet Download Manager là công cụ tăng tốc download tốt nhất hiện nay. Sở dĩ nó có được tốc độ nhanh như vậy là do một số thiết lập bên trong cho phép IDM tự động nhận dạng link, tải ngầm trước một số thông tin về dữ liệu mà người dùng đang truy cập ngay khi hộp thoại Download File Info dialog xuất hiện.

Tải miễn phí Internet Download Manager mới nhất

Trên thực tế, việc IDM tự động tải ngầm như vậy sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu muốn download tệp tin đó. Và cũng có rất nhiều người đã thiết lập tính năng này cho IDM hoặc để nó tự động bắt link download trên trình duyệt.

Bật, tắt chế độ download ngầm của Internet Download Manager (IDM)

Bước 1: Các bạn khởi động phần mềm IDM trên máy tính của mình rồi nhấp chuột trái vào thẻ Downloads từ giao diện chính, chọn xuống Options.

Chon vào thẻ Downloads

Bước 2: Cửa sổ Internet Download Manager Configuration xuất hiện. Click tiếp chuột trái vào thẻ Downloads và bỏ dấu tick trong mục Start downloading immediately while displaying "Download File Info" dialog đi.

Cuối cùng, chọn vào OK để xác nhận và đóng lại cửa sổ thiết lập này.

Bỏ dấu tick
Bỏ dấu tick rồi click chọn OK để xác nhận thao tác

Bài liên quan:

Các bạn có thể khởi động lại phần mềm tăng tốc download và hỗ trợ tải dữ liệu này hoặc kết hợp với các bài liên quan khác bên trên để sử dụng IDM hiệu quả và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 11/10/2016
  • 2.353 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo