Phim Thái Lan - Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phần 2

Ngược dòng thời gian để yêu anh là phim tâm lý tình cảm hài hước của Thái Lan nối tiếp thành công rực rỡ của phần 1 bản điện ảnh và phiên bản truyền hình trước đó với sự tham gia của cặp đôi Bella Ranee Campen và Pope Thanawat.

Ngược dòng thời gian để yêu anh
Ngược dòng thời gian để yêu anh

Nội dung phim Ngược dòng thời gian để yêu anh 2

Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2 lấy bối cảnh 20 năm sau, sau cái kết đẹp như mơ của tiểu thư Karakade/Kadesurang và Por Date ở phần 1. Ngược dòng thời gian để yêu anh 2 là câu chuyện xoay quanh Puttarn - một cô gái thời hiện đại và là họ hàng xa của Kadesurang - nữ chính phần 1. Một ngày nọ, Puttarn vô tình xuyên không trở về quá khứ sau khi chạm vào một cuốn sách cổ. Quay về thời cổ đại, Puttarn gặp Rit - con trai của Karakade với Muen Suntorndewa. Puttarn ngỡ ngàng khi biết Karakade có ngoại hình giống hệt mình. Đồng thời, tại một nơi ở mới và đối mặt với nhiều người xa lạ.

Lịch chiếu phim Ngược dòng thời gian để yêu anh 2

Ngược dòng thời gian để yêu anh (Love Destiny) sẽ được phát sóng chính thức phần 2 trên kênh truyền hình Channel 3 của Thái Lan và ứng dụng Neflix bắt đầu từ ngày 18/10/2023.

Thông tin phim Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2

  • Thời lượng: Phần 1: 15 tập, Phần 2: 26 tập
  • Diễn viên: Bella Ranee Campen, Pope Thanawat Wattanaputi, Punjan Prama Imanothai, Prang Kannarun Wongkajornklai, Susi Susira Angelina Naenna
  • Nhà sản xuất: Arunuchai Panupan
  • Đạo diễn: Nine Sarasawadee Wongsompetch
  • Biên kịch: Salaya Sukanivatt
  • Năm phát hành: 18/10/2023

Trailer phim Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2

  • 639 lượt xem
👨 Tiểu Vân Cập nhật: 09/10/2023
Xem thêm: Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
Sắp xếp theo