Hướng dẫn chơi MOMO Jump nhận thưởng khủng

  • 7 Đánh giá

MOMO là một ứng dụng ví điện tử đang được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Để tri ân người sử dụng ứng dụng, thì mới đây ví điện tử này đã cho ra mắt sự kiện “Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền” với trò chơi MOMO Jump, diễn ra từ ngày 08/10/2020 đến ngày 15/010/2021, khi tham gia vào sự kiện này thì chúng ta sẽ nhận được nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Trong game MOMO Jump, người chơi sẽ điều khiển nhân vật MOMO bật nhảy qua những khối hình để đạt điểm và nhận thưởng, khi bắt đầu chơi trò này thì chúng ta sẽ nhận được 5 lượt chơi miễn phí, để có thêm lượt chơi thì cần phải thực hiện các nhiệm vụ. Để giúp cho mọi người có thể nhận những phần thưởng lớn từ MOMO thì hôm nay Download.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn chơi MOMO Jump nhận phần thưởng trên MOMO.

Phần thưởng nhận được khi chơi MOMO Jump

  • Nhận được số tiền thưởng tương ứng với số điểm mà bạn chơi được và cộng ngay vào tài khoản ví điện tử MOMO. Ví dụ: Bạn chơi được 5.000 điểm thì tài khoản ví điện tử của mình sẽ được cộng 5.000 đồng.
  • Ngoài tiền mặt thì chúng ta có thể nhận được các phần thưởng khác như: thẻ giảm giá mua data 3G/4G, mã giảm giá khi mua sắm hoặc thanh toán hóa đơn,...

Hướng dẫn chơi game MOMO Jump nhận quà khủng

Bước 1: Để tham gia vào sự kiện này, thì trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng MOMO và đăng nhập tài khoản của mình trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chính của ví điện tử này, nhấn vào biểu tượng của game MOMO Jump.

Bước 3: Trong giao diện chính của trò chơi, chúng ta sẽ chạm và giữ vào màn hình để điều chỉnh độ mạnh của cú nhảy, sau đó thả ra để nhân vật MOMO nhảy đến khối hình tiếp theo (Nhảy càng gần vào giữa khối hình, số tiền thưởng càng cao).

Bước 4: Nếu như bạn nhảy ra ngoài khỏi khối gỗ thì màn chơi sẽ kết thúc, và trên màn hình sẽ hiển thị thành tích và phần thưởng mà bạn đạt được. Ấn vào nút Chơi lại để bắt đầu màn chơi khác.

Bước 5: Khi bạn chơi hết 5 lượt miễn phí, thì nhấn vào mục Nhiệm vụ, sau đó thực hiện các nhiệm vụ để nhận thêm lượt chơi.

Bước 6: Chạm vào mục Quà tặng, để xem danh sách quà tặng mà bạn đã nhận được khi chơi game.

Bước 7: Để xem thành tích của mình và những người chơi khác, thì chúng ta sẽ ấn vào mục Xếp hạng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 1.644 lượt xem
👨 Đỗ Duyên Cập nhật: 12/10/2021
Xem thêm: MoMo
0 Bình luận
Sắp xếp theo