Hướng dẫn đăng ký thành viên trên thư viện trực tuyến Violet

Thư viện trực tuyến Violet cung cấp những bài giáo án, bài giảng, đề thi của tất cả cấp học từ Tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng đến Đại học. Nhờ đó các em học sinh cũng như giáo viên dễ dàng tìm thấy bất cứ tài liệu nào mình cần.

ViOLET

Tuy nhiên để sử dụng được thì cần tạo tài khoản Violet, cách thực hiện cũng tương đối đơn giản, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện:

Cách đăng ký thành viên trên thư viện trực tuyến Violet

Bước 1: Truy cập vào thư viện trực tuyến Violet, rồi nhấn vào nút Đăng nhập/Đăng ký ở góc trên cùng bên phải giao diện chính.

Đăng ký

Bước 2: Giao diện Đăng nhập/Đăng ký xuất hiện, nhấn vào link "Nhấn vào đây để đăng lý làm thành viên" để tạo tài khoản Violet.

Đăng ký thành viên

Bước 3: Giao diện Đăng ký thành viên xuất hiện, nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu:

  • Tên truy nhập: Dùng khi đăng nhập thư viện trực tuyến Violet. Đặt tên đăng nhập sao cho thật dễ nhớ, bằng Tiếng Việt không dấu, không dấu cách, không ký tự đặc biệt.
  • Mật khẩu: Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự, đặt sao cho dễ nhớ.
  • Gõ lại mật khẩu: Để tránh gõ nhầm mật khẩu, bạn phải gõ lại mật khẩu 1 lần nữa.
  • Họ và tên: Điền đầy đủ Họ và tên có dấu Tiếng Việt.
  • Giới tính: Tích chọn Nam, Nữ.
  • Email: Nhập địa chỉ email để hệ thống gửi mail xác nhận thông tin đăng ký.
  • Điện thoại: Nhập số điện thoại của mình vào, để giúp bạn lấy lại mật khẩu hay kích hoạt tài khoản nhanh.

Sau khi điền xong thông tin, tích chọn vào ô Chấp nhận điều khoản sử dụng, rồi nhấn nút Đăng ký. Nếu có bất kỳ thông báo lỗi nào màu da cam chỉ cần chỉnh sửa lại, rồi nhấn lại nút Đăng ký.

Lưu ý: Bạn cần nhớ tên đăng nhập, mật khẩu để đăng nhập tài khoản.

Điền thông tin đăng ký thành viên

Bước 4: Khi xuất hiện thông báo "Chúc mừng quý vị đã là thành viên của thư viện" có nghĩa là việc đăng ký đã hoàn tất. Thư viện sẽ tự động gửi thư xác nhận thông tin đăng ký tới hòm thư, bạn chỉ cần mở hòm thư điện tử làm theo hướng dẫn để xác nhận thông tin đăng ký.

Chỉ với vài thao tác khá đơn giản, bạn đã nhanh chóng tạo cho mình tài khoản Violet để tham khảo những bài giảng, giáo án điện tử, bài kiểm tra, đề thi, bài tập trắc nghiệm, tài liệu giáo dục hữu ích. Nếu trong quá trình sử dụng có trót quên mật khẩu đăng nhập thì bạn có thể lấy lại theo bài viết sau:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 13.947 lượt xem
Cập nhật: 23/04/2018
Xem thêm: Violet Tạo tài khoản
Sắp xếp theo