Hướng dẫn cài Bchrome trên máy tính

Sau Cốc Cốc, hiện nay làng trình duyệt web Việt Nam tiếp tục chào đón thêm thành viên thứ hai, đó là Bchrome. Bchrome là một sản phẩm của Tập đoàn Công nghệ Bkav, được nghiên cứu và phát triển theo nền tảng của Chrome và Cốc Cốc đang sử dụng hiện nay là Chromium.

Với mục tiêu hướng tới một trình duyệt web an toàn, tốc độ xử lý nhanh nhưng cực kỳ gọn nhẹ, Bchrome đánh dấu sự ra đời của một thế hệ trình duyệt web mới.

Tải Bchrome miễn phí tại đây

Chưa có nhiều người biết và nghe về trình duyệt này, nhưng nếu thực sự muốn trải nghiệm những gì mà trình duyệt này có thể làm được, các bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn này.

Cách cài đặt Bchrome cho máy tính

Bước 1: Tải về bộ cài của Bchrome theo đường dẫn ở trên hoặc truy cập vào trang chủ của Download.vn, nhập từ khóa Bchrome vào khung tìm kiếm rồi Enter. Sau khi kết quả xuất hiện, chọn vào Tải về.

search

Bước 2: Chọn một link download sau đó nhấp vào Tải về ở cửa sổ tiếp theo.

chọn link

Bước 3: Tick vào ô Đồng ý với điều khoản của Bchrome và click vào Cài đặt. Nếu muốn đặt Bchrome là trình duyệt mặc định thì tick cả hai ô.

Cài đặt

Chờ một chút để quá trình cài đặt Bchrome hoàn tất.

Quá trình cài đặt bchrome trên máy tính

Bước 4: Cài đặt Bchrome trên máy tính thành công, đây là giao diện chính của trình duyệt này.

Giao diện chính

Có thể thấy Bchrome được tích hợp sẵn khá nhiều ứng dụng (Facebook, Youtube, VnExpress.net, Vietnamnet hay Gmail ...) và website giải trí, phong phú về thể loại để người dùng thoải mái lựa chọn.

Hãy thử cài đặt và trải nghiệm cùng trình duyệt Bchrome ngay thôi nào!

Chúc các bạn và gia đình một năm mới bình an!

  • 268 lượt xem
Cập nhật: 31/12/2015
Sắp xếp theo