Code Project Bronze Forever mới nhất

Project Bronze Forever là game Roblox theo chủ đề Pokemon, cho phép bạn bắt, huấn luyện và sống cùng những người bạn quái thú dễ thương. Nhà phát triển cũng tặng người chơi giftcode Project Bronze Forever để nhận quà tặng miễn phí.

Project Bronze Forever

Nếu thích game Pokemon, chắc chắn bạn sẽ muốn thử Project Bronze Forever. Đây là game Roblox theo chủ đề Pokemon. Bạn sẽ bắt đầu trong vai một huấn luyện viên đang ở ngày đầu tiên của sự nghiệp, đợi bắt Pokemon từ chuyên gia. Sau đó, bạn cần đi vào thế giới này, bắt quái thú mới và đánh bại các thủ lĩnh phòng gym trên đường đi. Project Bronze Forever có một thế giới chứa đầy những mẫu quái thú khác nhau. Nó “chất” và hay không kém Pokemon Go.

Giftcode Project Bronze Forever được dùng để nhận thưởng miễn phí. Game vẫn còn khá mới nên chắc chắn sẽ được cập nhật thường xuyên với các code mới trong tương lai.

Tất cả code Project Bronze Forever mới nhất

CodePhần thưởngHoạt động/Đã hết hạn
AUGUSTROLLBACK2022Phần thưởng miễn phíHoạt động
ROLLBACKJULYPhần thưởng miễn phíHoạt động

Lưu ý, code Roblox có phân biệt chữ hoa và thường, vì thế, tốt nhất bạn nên sao chép chúng chính xác từ bảng trên với tất cả các ký tự chữ in hoa/thường, số và dấu câu.

Cách đổi code trong Project Bronze Forever

Cửa sổ nhập code trong game Project Bronze Forever

Dưới đây là cách nhận giftcode Project Bronze Forever miễn phí:

  1. Mở Menu ở bên trái của màn hình.
  2. Mở menu Settings.
  3. Nhập code trong box Codes.
  4. Nhấn Enter và nhận quà.

Nếu code không hoạt động, khả năng cao nó đã hết hạn sử dụng hoặc do bạn nhập sai mã ở trên.

Code Project Bronze Forever là gì?

Code này là những phần thưởng miễn phí, được nhà phát triển cung cấp. Chúng thường được phát hành cùng với các bản cập nhật mới hoặc ở cuối mỗi tháng như một lời cảm ơn mọi người đã chơi và ủng hộ.

Project Bronze Forever có gì hay?

Project Bronze Forever về cơ bản là một phiên bản hoàn toàn làm lại Pokemon, bao gồm hàng trăm mẫu quái thú khác nhau mà bạn có thể chọn khi vừa mới bắt đầu. Câu chuyện thay đổi theo sự tiến bộ của bạn, người chơi khi làm nhiệm vụ để giải cứu bố mẹ khỏi Team Eclipse, Team Rocket nham hiểm trong Project Bronze.

Ngay cả khi chưa từng chơi Pokemon trước đây, gameplay bản làm lại này cũng khá đơn giản: khám phá, bắt quái thú và huấn luyện chúng trở nên siêu mạnh mẽ. Đánh bại các gym là chìa khóa nếu bạn muốn tiến bộ trong game.

Nhìn chung, Project Bronze Forever là một game Pokemon hay và đáng chơi. Nếu đã từng một thời yêu thích Pokemon Go thì đây là lựa chọn đáng thử trên Roblox. Game có tặng người chơi code Roblox miễn phí nên đừng ngại thử nhé!

  • 350 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 06/09/2022
Xem thêm: Roblox
Sắp xếp theo