Chơi game Halloween trực tiếp trên Google

Chào mừng ngày Halloween thì mới đây Google đã triển khai game trực tuyến trên Google Doodles. Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ hóa thân thành một chú mèo đen tìm mọi cách để tiêu diệt hết những con ma có ở phía dưới đáy biển và giải cứu người bạn của mình.

Để giúp cho mọi người có thể chơi được tựa game thú vị ngày ngay trên Google thì sau đây chúng tôi xin mời tất cả các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn chơi game Halloween trực tiếp trên Google.

Truy cập vào Google

Chơi game Halloween trực tiếp trên Google

Bước 1: Đầu tiên để chơi được trò chơi Halloween hãy mở vào trang chủ của Google hoặc click chuột vào Google Doodles dành cho lễ hội Halloween năm 2020.

Bước 2: Tại màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng của game Halloween.

Nhấn vào biểu tượng của game

Bước 3: Lúc này trên màn hình xuất hiện video giới thiệu của game, ấn vào hình tam giác ở góc bên phải phía dưới video để bỏ qua.

Ấn vào hình tam giác

Bước 4: Làm theo hướng dẫn chơi của game, hãy di chuyển chuột để vẽ các đường nét sao cho gần giống với hình ở phía trên đầu của con ma và tiêu diệt nó.

Làm theo hướng dẫn để chơi game

Trong mỗi một lần chơi chúng ta sẽ được 5 mạng sống, và có 5 màn đấu, để qua mỗi màn các bạn sẽ phải đạt được một số điểm nhất định.

Các màn đấu

Bước 5: Khi hết mạng thì trò chơi sẽ kết thúc, lúc này hệ thống sẽ thống kê kết quả và hiển thị lên màn hình.

Kết quả

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 3.358 lượt xem
Cập nhật: 30/10/2020
Xem thêm: Halloween
Sắp xếp theo