Thiết lập để Talktv khởi động cùng máy tính, laptop

  • 1 Đánh giá

Cài đặt Talktv khởi động cùng máy tính, laptop là cách giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và thao tác khi sử dụng ccTalk phiên bản dành cho Windows. Bởi đây là một trong những phần mềm chat khá đặc biệt, không sử dụng văn bản mà chủ yếu là chat voice, chat bằng giọng nói, nên với một bộ phận lớn người dùng máy tính thì đây là phần mềm chat rất được yêu thích.

Tải ccTalk miễn phí cho Windows

Tải TalkTV miễn phí cho Android

Tải TalkTV miễn phí cho iOS

Có lẽ số lượng người sử dụng TalkTV đông đảo nhất chính là "teen", những người trẻ tuổi bởi họ là những người năng động, thích sự chủ động và chút phá cách trong cuộc sống - những đặc điểm giống như với chính phần mềm chat miễn phí TalkTV này.

Bật ccTalk cùng máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn khởi chạy phần mềm TalkTV trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản ccTalk của mình.

Bước 2: Từ giao diện chính, nhấp chuột trái vào biểu tượng cài đặt như hình dưới đây và chọn tiếp mục Thiết lập hệ thống.

Thiết lập hệ thống

Bước 3: Trong giao diện mới, các bạn chọn mục Thông thường và đánh dấu tick vào mục Tự động khởi động khi mở máy để kích hoạt tính năng này. Sau đó click vào Áp dụng / Xác nhận để thực hiện thay đổi.

Tự động khởi động

Sau khi thực hiện thao tác này, từ lần sử dụng tiếp theo của bạn, chỉ cần khởi động máy tính, phần mềm TalkTV cũng ngay lập tức được khởi động cùng. Tuy nhiên, nếu máy tính có cấu hình thấp hoặc đã có quá nhiều chương trình khác tự động chạy khi máy tính khởi động, bạn có thể bỏ tính năng này của ccTalk hoặc một vài chương trình kia để giúp quá trình mở máy được nhanh và ổn định hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 13/04/2017
  • 156 lượt xem