Cách xóa tài khoản Yahoo vĩnh viễn

  • 2 Đánh giá

Từ rất lâu, Yahoo! Messenger không còn là "cách trò chuyện" với bạn bè được người ta yêu thích và sử dụng phổ biến như trước đây. Chính vì thế, số lượng người muốn xóa tài khoản Yahoo của mình ngày càng nhiều, nhưng thực sự đây là một vấn đề vì trên các ứng dụng Yahoo! Messenger hay trang trực tuyến, chúng ta không thể tìm thấy mục nào là "delete Yahoo! Messenger account" hay "vô hiệu hóa tài khoản Yahoo".

Download miễn phí Yahoo! Messenger cho Windows

Download miễn phí Yahoo! Messenger for Mac

Tải Yahoo Messenger cho Android

Tải Yahoo Messenger cho BlackBerry

Download Yahoo Messenger free cho iOS

Yahoo - dịch vụ chat trực tuyến miễn phí mà không ai không biết vừa được "tái sinh" cách đây không lâu. Tuy nhiên, thị trường các ứng dụng trò chuyện miễn phí hiện nay tại Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung (Skype, Facebook Messenger, Viber, Zalo, Line, WhatsApp...) đang có quá nhiều những cái tên nổi cộm và một Yahoo! Messenger không hề thay đổi, đương nhiên không thể trụ lại.

Nên làm gì với tài khoản Yahoo! Messenger không còn sử dụng?

Với những người trước đây từng có tài khoản Yahoo hoặc vì bạn lo sợ mình nằm trong số 1 tỷ người bị đánh cắp tài khoản Yahoo vừa rồi và không muốn sử dụng nữa, tốt nhất là nên hủy tài khoản của mình để tránh những rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, để xóa tài khoản Yahoo không dùng nữa, người dùng không thể thao tác trên chính ứng dụng hay trình chat của công cụ này.

Giống như khi xóa tài khoản Facebook, chúng ta sẽ phải đăng nhập vào một địa chỉ riêng hoặc nếu sử dụng số điện thoại, các bạn có thể vào trang này.

Trang chủ để xóa tài khoản

Kéo xuống dưới cùng và làm lần lượt:

  • Điền mật khẩu xác nhận của tài khoản cần xóa.
  • Nhập code trong hình để xác nhận.
  • Click vào Yes.

Xác nhận xóa tài khoản

Sau thao tác này, tài khoản Yahoo của bạn sẽ biến mất, được xóa và mọi thông tin trong đó sẽ an toàn với riêng bạn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện điều này, cũng cần ghi nhớ:

  • Xóa tài khoản Yahoo cũng có nghĩa là bạn đang tự mình hủy bỏ quyền truy cập và sử dụng các dịch vụ khác của Yahoo.
  • Đảm bảo mình đã sao lưu các thông tin quan trọng từng có liên quan tới dịch vụ này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 17/12/2016
  • 977 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo