Cách xóa tài khoản Yahoo vĩnh viễn

  • 3 Đánh giá

Xóa tài khoản Yahoo như thế nào? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách xóa tài khoản Yahoo vĩnh viễn thật đơn giản nhé!

Xóa tài khoản Yahoo

Yahoo! Messenger từng là một ứng dụng nhắn tin miễn phí được yêu thích nhất của giới trẻ thế hệ 8x. Nhưng đáng tiếc, thời hoàng kim của nó không còn nữa. Hiện tại, gần như không còn ai sử dụng Yahoo! Messenger bởi đã có các phần mềm giao tiếp nổi trội hơn như Skype, Facebook Messenger, Viber, Zalo, Line, WhatsApp.. . Vì thế, nhiều người muốn xóa tài khoản Yahoo. Tuy nhiên, có một vấn đề ở đây là trên các ứng dụng Yahoo! Messenger hay trang trực tuyến, chúng ta không thể tìm thấy mục nào là "delete Yahoo! Messenger account" hay "vô hiệu hóa tài khoản Yahoo".

Những điều bạn cần biết trước khi xóa tài khoản Yahoo

Xóa tài khoản Yahoo không chỉ xóa email, tước quyền truy cập tài khoản mà bạn cũng sẽ không thể truy cập được cài đặt My Yahoo, tài khoản Flickr, ảnh và dữ liệu khác được lưu trong mọi dịch vụ của Yahoo.

Khi đóng tài khoản Yahoo Mail, bất kỳ ai cố gắng gửi thư vào địa chỉ email của bạn đều sẽ ngay lập tức nhận được thông báo chuyển thư lỗi. Để không làm họ hoang mang, hãy nói cho bạn bè và những người trong danh sách liên hệ biết bạn đã đóng tài khoản Yahoo Mail, kể cả kế hoạch sẽ dùng nó trong tương lai nếu có.

Lưu ý quan trọng: Nếu đang trả phí cho bất kỳ dịch vụ thuê bao Yahoo nào, nhớ hủy đăng ký chúng trước để tránh những khoản phí bất ngờ xảy ra, đặc biệt khi bạn là thành viên Flickr Pro.

Nên làm gì với tài khoản Yahoo! Messenger không còn sử dụng?

Với những người trước đây từng có tài khoản Yahoo hoặc vì bạn lo sợ mình nằm trong số 1 tỷ người bị đánh cắp tài khoản Yahoo vừa rồi và không muốn sử dụng nữa, tốt nhất là nên hủy tài khoản của mình để tránh những rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, để xóa tài khoản Yahoo không dùng nữa, người dùng không thể thao tác trên chính ứng dụng hay trình chat của công cụ này.

Giống như khi xóa tài khoản Facebook, chúng ta sẽ phải đăng nhập vào một địa chỉ riêng hoặc nếu sử dụng số điện thoại, các bạn có thể vào trang này.

Trang chủ để xóa tài khoản

Kéo xuống dưới cùng và làm lần lượt:

  • Điền mật khẩu xác nhận của tài khoản cần xóa.
  • Nhập code trong hình để xác nhận.
  • Click vào Yes.

Xác nhận xóa tài khoản

Sau thao tác này, tài khoản Yahoo của bạn sẽ biến mất, được xóa và mọi thông tin trong đó sẽ an toàn với riêng bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 1.117 lượt xem
Cập nhật: 21/12/2020